Clip: Nghi vấn màn tên lửa Tomahawk bất ngờ dồn dập hướng về Syria

  1092 liên quanGốc

  Mới đây mạng xã hội xuất hiện nhiều video cho thấy 'hoạt động đáng ngờ' trên bầu trời Beirut, Lebanon với cáo buộc đây là các tên lửa Tomahawk hướng về Syria.

  Theo Sputnik, mới đây mạng xã hội xuất hiện nhiều video cho thấy "hoạt động đáng ngờ" trên bầu trời Beirut, Lebanon với cáo buộc đây là các tên lửa Tomahawk hướng về Syria.

  Tuy nhiên, hãng tin SANA cho biết lực lượng phòng không Syria đang đáp trả "hành động xâm lược của Israel" ở khu vực Masyaf, phía tây bắc đất nước.

  Trước đó các nguồn tin địa phương cho biết rằng các vụ nổ đã được nghe thấy ở trên bầu trời Masyaf. Cho đến nay vẫn chưa có thêm thông tin nào về thiệt hại trong khu vực.

  SANA cũng đã công bố một đoạn video ngắn cho thấy các "mục tiêu".

  Trong năm 2020, Syria vẫn là mục tiêu của một loạt cuộc không kích mà hầu hết trong số đó không có lực lượng quân sự hoặc quốc gia nào đứng ra nhận trách nhiệm.

  Tuy nhiên, vào ngày 11/12, Tham mưu trưởng IDF, Tướng Aviv Kochavi, Israel đã tiến hành nhiều hoạt động ở Syria nhằm vào thứ mà quân đội Israel tuyên bố là các nhóm vũ trang do Iran hậu thuẫn được cho là nằm ở Cộng hòa Arab Syria.

  Vũ Thu Hương

   Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-nghi-van-man-ten-lua-tomahawk-bat-ngo-don-dap-huong-ve-syria-a501019.html