Clip: 'Nghẹt thở' cảnh giải cứu bé trai 2 tuổi khỏi chó dữ cắn nát người

  SaoStar
  3 liên quanGốc

  Bệnh viện cho biết bé trai 2 tuổi được khâu 200 mũi khắp cơ thể, trong đó nhiều vết thương nặng ở vùng mặt và xương hàm.

  Hôm 20/6 vừa qua, một vụ tấn công 2 đứa trẻ của một con chó lớn tại thành phố Pattaya, tỉnh Chonburi, Thái Lan đang khiến dư luận nước này bàng hoàng .

  Clip: 'Nghẹt thở' cảnh giải cứu bé trai 2 tuổi khỏi chó dữ cắn nát người (Nguồn: Newsflare)

  Cụ thể, một bé trai khoảng 2 tuổi cùng anh 4 tuổi và bảo mẫu đang đi dạo trong khu phố. Nhưng khi đi qua một ngôi nhà đang mở công thì bất ngờ 3 người bị một con chó đen từ trong nhà lao ra tấn công. Ban đầu con vật lao về phía người phụ nữ nhưng sau đó nó chuyển hướng sang cắn bé trai 2 tuổi đứng cạnh.

  Sau đó, một người phụ nữ xuất hiện, cố gắng lôi con chó ra khỏi người đứa trẻ nhưng không thành. Thấy vậy, nữ bảo mẫu cũng xúm vào giằng co giúp đứa trẻ thoát khỏi hàm răng sắt nhọn nhưng vẫn không thể đấu lại con vật.

  Bất lực, người phụ nữ chạy đi gọi thêm người đến giúp sức. Lúc này, người đàn ông chủ nhân của con chó mới xuất hiện, anh lấy vội một tấm kim loại trong cốp xe rồi tiến đến đập vào con chó hung dữ. Phải khi 3 người xông vào con vật mới chịu thả cậu bé ra.

  Ngay sau đó, bé trai được đưa đến bệnh viện với những vết thương khắp cơ thể, đặc biệt nặng ở vùng mặt và xương hàm.

  Theo bác sĩ điều trị tại bệnh viện Pattaya đứa trẻ 2 tuổi phải khẩu 200 mũi. Sau đó em được chuyển đến bệnh viện lớn tại Bangkok vì vết thương quá nghiêm trọng.

  Hiện vụ việc đang được sở cảnh sát Pattaya vào cuộc điều ra và làm rõ.

  Quỳnh Trang

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/clip-nghet-tho-canh-giai-cuu-be-trai-2-tuoi-khoi-cho-du-can-202206291155242522.html