Clip: Nếu có con ngoài kế hoạch, Nam Em sẽ làm gì?

Bên cạnh đó, người đẹp 20 tuổi còn gặp phải những tình huống vô cùng trớ trêu khác khi thực hiện thử thách Nếu - thì từ Saostar.

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em là người đẹp được công chúng kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp uy tín này khi sở hữu nhan sắc vô cùng nổi trội. Tuy chỉ ngậm ngùi dừng chân ở Top 8 nhưng cô gái 20 tuổi đã ghi điểm trong mắt đông đảo khán giả với thần thái tỏa sáng, lối ứng xử duyên dáng cùng những phần trình diễn cực kì ấn tượng.

Rũ bỏ vẻ lộng lẫy, kiêu sa thường thấy trên sân khấu, ngoài đời Nam Em là một cô nàng rất tinh nghịch và nhí nhố.

Nếu như nhiều người đẹp, hoa hậu Việt luôn giữ hình tượng hoàn hảo nhất có thể và vô cùng cẩn thận lời ăn tiếng nói thì Nam Em lại hoàn toàn ngược lại. Đúng như lứa tuổi 20 của mình, cô tạo thiện cảm cho người đối diện bằng vẻ nhí nhảnh, lí lắc, thậm chí đôi lúc còn nổi loạn một cách rất dễ thương và lôi cuốn. Đứng trước thử thách Nếu - thì bao gồm những câu hỏi cực kì bá đạo của Saostar, Nam Em không ngần ngại “đáp trả” bằng những phản ứng cực dí dỏm và hài hước khiến những ai có mặt phải phì cười.

Clip: Nam Em thực hiện thử thách Nếu - thì của Saostar.

Mặt Nam Em nghiêm túc quá không biết cô nàng sẽ phản ứng ra sao khi gặp tình huống bá đạo này đây?

Có vẻ như Nam Em khá vui vẻ và hưởng ứng!

Nam Em sẽ buồn bã trả vương miện hay thẳng thừng “cướp” ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2016?

An AnHiếu Hoàng