Clip nam thanh niên ở TPHCM đi ô tô trộm chó trong tích tắc

Thấy 2 chú chó trước cổng một công ty ở huyện Củ Chi (TPHCM), nam thanh niên ngoài người qua cửa ô tô và dùng dụng cụ tự chế bắn gục một con. Sau đó, người này bước xuống xe, ôm lấy bỏ vào trong ô tô rồi tẩu thoát.

Ngày 16/4, mạng xã hội lan truyền clip nam thanh niên đi ô tô dùng dụng cụ tự chế để trộm chó khiến người dân bức xúc. Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra trên đường Hồ Văn Tắng, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM.

Camera ghi cảnh nam thanh niên đi ô tô trộm chó ở huyện Củ Chi, TPHCM.

Theo nội dung clip, khoảng 4h45 ngày 15/4, nam thanh niên đi ô tô màu trắng lưu thông trên đường Hồ Văn Tắng và thấy 2 chú chó trước cổng một công ty nên ra hiệu cho tài xế tấp vào.

Lúc này, một chú chó chạy đến thì bị nam thanh niên nhoài người qua ô cửa kính, dùng dụng cụ tự chế bắn gục con vật. Sau đó, nam thanh niên vội vàng mở cửa bước xuống, đi lại ôm lấy bỏ vào trong xe rồi rời tẩu thoát.

Sự việc diễn ra trong khoảng 20 giây và được camera an ninh ghi lại. Chia sẻ với phóng viên, bà U. (40 tuổi) cho biết, bà là chủ của chú chó bị trộm trong clip đăng tải trên mạng xã hội.

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Hoàng Thuận.

Theo bà U., bà bán nước trước cổng công ty trên và có nuôi 2 chú chó được khoảng 5 tháng để trông giữ tài sản.

“Công sức tôi chăm sóc, nuôi nấng từ lúc nhỏ cho đến lớn. Tôi nuôi được vài tháng và có chích ngừa đầy đủ thì bị kẻ gian bắt trộm một con”, bà U. bức xúc và cho biết chưa trình báo sự việc cơ quan chức năng.

Hoàng Thuận

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/clip-nam-thanh-nien-o-tphcm-di-o-to-trom-cho-trong-tich-tac-post1629373.tpo