Clip: Nam thanh niên đánh bạn gái ở Royal City gây phẫn nộ

Mới đây vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên túm tóc đánh đập, nhấn đầu một bạn nữ giữa trung tâm thương mại Royal City (Hà Nội) khiến cư dân mạng bức xúc.

Trong clip cho thấy rõ, lúc đầu, nam thanh niên đầy cô gái về phía sau rồi dùng tay tát mạnh vào mặt. Và khi có thêm sự can ngăn từ người xung quanh anh ta trở nên hung hãn hơn khi cố gắng túm tóc và đấm đá túi bụi khiến cô gái trẻ chỉ biết cam chịu mà không thể chống cự lại. Tiếp theo, anh ta đã nhấn cô gái xuống dưới bãi cỏ và dùng chân đạp mạnh vào đầu cô.

Sự can thiệp của những người xung quanh đều là vô ích đối với hành động côn đồ của chàng trai này. Hành động vũ phu đó chấm dứt khi lực lượng an ninh tại Trung tâm thương mại Royal City tới can thiệp, giải quyết.

Clip: Nam thanh niên đánh bạn gái ở Royal City gây phẫn nộ - Ảnh 1

Nam thanh niên túm tóc lôi bạn gái đi

.

Clip: Nam thanh niên đánh bạn gái ở Royal City gây phẫn nộ - Ảnh 2

Cô gái bị nhấn đầu xuống bãi cỏ.

Clip khi được chia sẻ lên đã nhận được hơn 31.000 like, hơn 34.000 lượt chia sẻ, bình luận. Những hình ảnh trên cũng khiến cho cư dân mạng dậy sóng bức xúc. Facebooker N.L.H bức xúc: “Không biết vì lý do gì nhưng đánh phụ nữ là điều ko thể chấp nhận được. Mà sao cô gái này ko chịu phản kháng gì thế nhỉ?”

Theo chia sẻ của người đăng tải clip thì cô gái đáng thương này chính là bạn gái của nam thanh niên.

Clip: Nam thanh niên đánh bạn gái ở Royal City gây phẫn nộ - Ảnh 3

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động vũ phu của nam thanh niên.

Clip: Nam thanh niên đánh bạn gái ở Royal City gây phẫn nộ - Ảnh 4

Clip thu hút hàng chục ngàn lượt like và chia sẻ.