Clip: Nam sinh đi học với phong cách không giống ai, dân tình nhìn thấy đành phải lắc đầu chịu thua

  Hình ảnh bạn nam sinh khoác cả chiếc chăn len đỏ rực chạy xe đến trường khiến dân tình không khỏi bật cười.

  Những ngày cuối năm 2021 và đầu năm 2022, thời tiết miền Bắc liên tục rét sâu kèm sương mù vào sáng sớm, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 13 - 17 độ, vùng núi có nơi xuống đến 8 độ C.

  Dưới tiết trời lạnh buốt này, việc dậy sớm và có mặt tại trường đúng giờ là cả một nỗ lực lớn đối với hội học sinh, đặc biệt là những "chúa lười". Cũng từ đây, đám "nhất quỷ nhì ma" nghĩ ra đủ thứ để đối phó với thời tiết khiến dân tình đi từ ngạc nhiên này sang bất ngờ khác.

  Mới đây, trên diễn đàn của học sinh, sinh viên chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một bạn học sinh đến trường với phong cách đặc biệt: choàng cả tấm chăn to đùng.

  Có bạn vào lớp mới choàng khăn, trùm chăn, nhưng cậu bạn này còn khoác cả chiếc chăn len hoa lá đỏ rực ngay từ nhà và cứ thế chạy xe đến trường.

  Nhìn cảnh tượng này, không chỉ các bạn cùng lớp mà ngay cả thầy cô giáo cũng phải "bó tay" thôi!

  Dân tình cũng thi nhau chia sẻ lại loạt khoảnh khắc "thời trang đi học trời lạnh" của các bạn học sinh khiến ai nấy đều cười ngất.

  Chăn bông, chăn len... với đầy đủ hoa văn được đem đến trường. Nhìn lớp học rực rỡ đủ thứ màu sắc này, chắc hẳn thầy cô giáo cũng phải "ngã ngửa".

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/clip-nam-sinh-khoac-chan-di-hoc-khien-dan-tinh-cuoi-ngat-202201030707077788.html