Clip 'mèo ngáng chân em bé' khiến người xem không nhịn được cười

Trong đoạn clip, được cho là quay tại Trung Quốc, một cô bé nhỏ xíu đang đi loanh quanh trong phòng, trong khi một chú mèo tuxedo đen trắng béo ú đang nằm trên nền nhà với nét mặt lạnh lùng.

Đoạn clip mèo ngáng chân em bé

Một đoạn clip hài hước ghi lại hình ảnh “mèo ngáng chân bé gái” được đăng tải trên Facebook của Shanghaiist ngày 27/10 đã khiến người xem không nhịn được cười.

Trong đoạn clip, được cho là quay tại Trung Quốc, một cô bé nhỏ xíu đang đi loanh quanh trong phòng, trong khi một chú mèo tuxedo đen trắng béo ú nằm trên nền nhà với nét mặt lạnh lùng.

Khi cô bé bước ngang qua chú mèo, chú mèo bất ngờ thò 1 chân trước ra kéo chân cô bé. Cú tấn công bất ngờ khiến cô bé ngã nhào ra phía trước.

Tuy nhiên, khi cô bé quay đầu lại chỉ tay vào chú mèo có ý trách mắng, “tên tội phạm” không hề tỏ vẻ ăn năn mà còn tỉnh bơ kêu meo meo đáp lại như muốn thách thức cô chủ nhỏ.

Đoạn clip này thu hút được rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú, trong đó một số người cho rằng nhiều vật nuôi thường tỏ vẻ ghen tị khi trong nhà xuất hiện những thành viên bé nhỏ khác, nên chúng thường rình để “chơi xấu” các em bé khi có thể./.