Clip: Màn trình diễn gây sốt của cậu bé 8 tuổi bị u não tại Britain's Got Talent

Màn trình diễn xúc động giúp Ravi Adelekan - cậu bé 8 tuổi bị u não được đặc cách vào thẳng bán kết tại Britain's Got Talent.

Video: Màn trình diễn của Ravi cùng các bạn và thầy cô, gia đình, y bác sĩ tại Britain's Got Talentt 2024. Nguồn: NSX

Theo The Sun, Ravi Adelekan - cậu bé 8 tuổi bị u não đã có màn trình diễn gây sốt trong tập mới nhất của Britain's Got Talent.

Ravi phát hiện bị u não từ năm 6 tuổi.

Ravi phát hiện bị u não từ năm 6 tuổi.

Trước khi biểu diễn, Ravi chia sẻ với ban giám khảo và các khán giả ở trường quay về lý do tham gia cuộc thi: "Cháu đã xem Britain's Got Talent từ nhỏ và luôn muốn thử sức tại đây. Hai năm trước, cháu được chẩn đoán mắc bệnh u não và cháu ở đây để chứng minh rằng dù cuộc sống có thế nào chăng nữa, bạn vẫn có thể đạt được ước mơ của mình".

Nói về phần trình diễn của mình, Ravi cho biết, cậu và dàn hợp xướng gồm thầy cô, người thân, các y bác sĩ và những bạn nhỏ đến từ cộng đồng mắc bệnh u não đã tự tập biểu diễn khúc "A million dreams" từ bộ phim đình đám "The Greatest Showman".

Ravi cùng các bạn và thầy cô, gia đình, y bác sĩ biểu diễn ca khúc "A million dreams" tại Britain's Got Talent.

Ravi cùng các bạn và thầy cô, gia đình, y bác sĩ biểu diễn ca khúc "A million dreams" tại Britain's Got Talent.

Màn trình diễn khiến giám khảo Alesha xúc động. Ngay khi nhóm trình diễn xong, Alesha mắt nhòe lệ, nhấn nút vàng giúp cả đội tiến thẳng vào vòng bán kết, thi trực tiếp.

Alesha nói: "Tôi luôn nói rằng mình chỉ có thể nhấn chuông vàng khi cảm thấy phù hợp và cháu quả là một chàng trai trẻ đáng chú ý". Alesha sau đó lên sân khấu ôm Ravi và chúc mừng cả đội.

Nữ giám khảo Amanda Holden cũng không cầm được nước mắt. Trong khi đó, Simon Cowell khen cậu bé rất tài năng, can đảm và đặc biệt. Giám khảo Bruno Tonioli gọi Ravi là một "người hùng".

Giám khảo Alesha rơi nước mắt trước tiết mục của Ravi.

Giám khảo Alesha rơi nước mắt trước tiết mục của Ravi.

Kết thúc phần thi, Ravi cho biết cậu sẽ tặng số tiền thưởng 250.000 bảng Anh của chương trình cho tổ chức từ thiện nếu chiến thắng trong cuộc thi.

"Cháu đã không nhìn thấy cô nhấn chiếc chuông vàng vì chúng cháu đang cúi đầu chào. Những bông hoa giấy bay ra nhưng bộ não của chúng cháu phải mất một lúc lâu mới có thể kết nối được.

Cháu từng gặp những người nổi tiếng nhưng vào thời điểm đó, cháu cảm thấy khác hẳn, như thể họ tin vào những gì chúng cháu đang cố gắng làm. Nếu chiến thắng, chúng cháu sẽ đạt được mục tiêu gây quỹ và mang lại nhiều nhận thức hơn về căn bệnh u não", The Sun trích lời tự sự của cậu bé 8 tuổi.

Britain's Got Talent từng là một trong những chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất tại Anh. Năm nay là mùa 17 được tổ chức. Diễn viên hài Lee Ridley, đoàn múa Diversity... là những người từng chiến thắng tại cuộc thi.

Đây là một trong những chương trình thành công nhất tại Anh với rating các đêm chung kết từ 15 - 20 triệu người xem.

Tuy nhiên, những năm gần đây, Britain's Got Talent giảm dần sức hút với khán giả bởi loạt ồn ào như: bê bối mặc hở bạo của MC kiêm ca sĩ, diễn viên Amanda Holden; Amanda Holden và Alesha Dixon nhận mức lương bèo bọt so với Simon Cowell và David Walliams; màn trình diễn nhạy cảm của các thí sinh...

Phương Thảo

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/clip-man-trinh-dien-gay-sot-cua-cau-be-8-tuoi-bi-u-nao-tai-britains-got-talent-192240422165936666.htm