Clip: Mải mê sống ảo bên bể bơi vô cực, hai du khách suýt trả giá đắt

  Tạp chí Người Đưa Tin
  1 liên quanGốc

  Bể bơi vô cực ở những nơi du lịch nổi tiếng dần trở thành điểm đến hot trong checklist của dân du lịch. Tuy nhiên, nơi này luôn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn, đôi khi, sự vô ý, quá trớn có thể khiến du khách phải trả giá đắt.

  Bể bơi vô cực hay infinity pool. Đây là dạng bể bơi được xây dựng với thiết kế tạo cảm giác hồ nước kéo dài tới vô cực. Dưới hồ bơi bạn như đang bơi ở nơi không có điểm kết thúc. Với thiết kế tạo hiệu ứng không thấy thành bể cho ta cảm giác như nước trải dài tới chân trời. Nhờ đó, người bơi khó có thể rời mắt khỏi làn nước trong xanh.

  Ngoài ra, các bể bơi vô cực lại thường được thiết kế trên cao hay nơi gần với biển, rừng để tăng cảm giác mênh mông, vô cực cho bể. Tại các bể bơi vô cực, cảnh có thể đẹp nhưng lại tiềm ẩn rùi ro rất cao, khi không có thành bể.

  Đoạn video ghi lại màn sống ảo bên bể bơi vô cực đã thu hút hơn 16 triệu view trên TikTok. Video tuy ngắn nhưng khiến người xem phải lạnh sống lưng vì quá nguy hiểm. Hai anh chàng này đang quay clip sống ảo ở cạnh bể bơi vô cực có khung cảnh rất đẹp. Người mặc đồ đen nhảy từ trên bờ lên chiếc giường phao nổi.

  Ngay sau cú nhảy anh chàng áo trắng lăn xuống hồ, còn anh chàng áo đen và chiếc phao trôi ra thành bể không có kinh chắn. Rất may trước khi chiếc phao rơi xuống dưới, anh chàng áo đen đã kịp thời nhảy ra khỏi chiếc phao.

  Qua đoạn video, nhiều người đã lên tiếng cảnh báo tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn ở bể bơi vô cực, đồng thời lên tiếng chê trách trò đùa “dại” của hai anh chàng thích sống ảo:

  “Cái giá phải trả khi thích sống ảo, nguy hiểm quá”.

  “Ở bể bơi như thế này nên có quy định cấm những hoạt động mạnh, tránh gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh”.

  Thế Hiệp (Tổng Hợp)

  Nguồn Video: TikToK

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-mai-me-song-ao-ben-be-boi-vo-cuc-hai-du-khach-suyt-tra-gia-dat-a482443.html