Clip: Mai Hồ bị Trường Giang 'ép' quá đáng khiến Hoài Linh xót xa

Là khách mời hiền nhất tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối qua (26/11), Mai Hồ bị đẩy vào phòng đầu tiên, lại gặp phải trưởng phòng Trường Giang.

Diện trang phục võ sĩ, Mai Hồ bị Trường Giang “phân vai” là một cô nàng đam mê Muay Thái và có tình ý với mình. Vì luật lệ của võ đường, Trường Giang ra sức đày đọa “đệ tử yêu” Mai Hồ để che mắt thiên hạ.

Trường Giang còn liên tục so sánh, châm chọc Mai Hồ chỉ lo yêu đương chứ không nghiêm túc bằng bạn đồng môn Lâm Vỹ Dạ. Thậm chí, Trường Giang còn bắt hai nữ diễn viên so găng ngay trên sân khấu.

Chưa dừng lại, Trường Giang tiếp tục mắng nhiếc Mai Hồ vì võ công yếu kém. Để trừng phạt Mai Hồ, Trường Giang ép cô phải hát Anh cứ đi đi trong lúc Lâm Vỹ Dạ cầm hình Hari Won nhảy quanh.

Clip: Mai Hồ bị Trường Giang 'ép' quá đáng khiến Hoài Linh xót xa - Ảnh 1

Rồi khi Lâm Vỹ Dạ vắng mặt cũng là lúc Trường Giang bày tỏ tình cảm, ôm hôn, cầu hôn, mong muốn xây dựng mái ấm gia đình với cô. Mai Hồ hoảng sợ tìm cách bỏ trốn nhưng không được. Tình cảm đang nồng thắm thì Mạc Văn Khoa xuất hiện và tố Mai Hồ là người phụ nữ “bắt cá 2 tay”. Giữa Muay Thái & Boxing, Mai Hồ đã quyết định về với “muay Thái” Trường Giang.

Sau tiết mục, giám khảo Hoài Linh nhận xét Trường Giang đã ép Mai Hồ một cách quá đáng, khiến cô khó xử vì hàng loạt các pha châm chọc.

P.L