Clip: Lực lượng cứu hỏa nỗ lực khống chế đám cháy ở PhòngThương mại Đan Mạch

Hỏa hoạn đã xảy ra ở sàn giao dịch chứng khoán cũ của Copenhagen, một trong những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng nhất của Đan Mạch.

Reuters đưa tin, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra vào ngày 16/4, phá hủy gần như hoàn toàn sàn giao dịch chứng khoán cũ của Copenhagen, một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng thủ đô Đan Mạch.

Hình ảnh và video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, ngọn lửa bốc cháy dữ dội, mọi người sơ tán ra xa tòa nhà để tránh bị ảnh hưởng do hỏa hoạn. Trong khi đó lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực dập tắt ngọn lửa.

Dù lực lượng cứu hỏa nỗ lực khống chế đám cháy nhưng ngọn tháp của tòa nhà này vẫn đổ sụp sau đó.

Cơ quan cứu hỏa Copenhagen cho biết, giàn giáo xung quanh tòa nhà khiến lực lượng cứu hỏa gặp khó khăn hơn trong việc tiếp cận ngọn lửa và mái đồng đang chịu nhiệt.

Hiện cảnh sát Copenhagen vẫn chưa đưa ra báo cáo về thương vong, cũng như nguyên nhân của vụ hỏa hoạn trên.

Tòa nhà này được xây dựng theo phong cách Phục hưng Hà Lan, hiện nay không còn là nơi đặt sàn giao dịch chứng khoán Đan Mạch nữa, thay vào đó, nó đóng vai trò là trụ sở của Phòng Thương mại Đan Mạch.

Quốc Tiệp (theo Reuters)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-luc-luong-cuu-hoa-no-luc-khong-che-dam-chay-o-phong-thuong-mai-a659396.html