Clip: Khinh thường đối thủ, võ sĩ MMA trả giá đắt khi bị đấm 'lật mặt'

  590 liên quanGốc

  Chỉ vì khinh thường đối thủ, Michael Page đã phải nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu MMA chuyên nghiệp của mình.

  Cuộc chạm trán giữa Douglas Lima và Michael Page diễn ra tại sàn thi đấu All State Arena thuộc Rosemont, bang Illinois, Mỹ.

  Trong trận đấu này, Michael Page đã cho thấy sự vượt trội của mình khi liên tiếp tung ra nhiều đòn tấn công chính xác khiến Douglas Lima phải vất vả chống đỡ. Nghĩ mình đang có lợi thế nên võ sĩ 32 tuổi tỏ ra rất khinh địch. Tuy nhiên, chính điều này đã khiến anh phải trả một cái giá cực đắt.

  Cụ thể, khi hiệp 2 mới bắt đầu được hơn 30 giây, Michael Page đã có pha nhún nhảy, trêu tức đối thủ khá tốt nhưng lại ra đòn trượt và bị mất đà. Douglas Lima liền tận dụng lấy cơ hội và tung ra cú đấm hiểm hóc vào mặt Michael Page.

  Thấy đối thủ gục ngã xuống sàn, Douglas Lima thừa thắng xông lên và giành cho Michael Page 2 cú đấm liên tục trước khi trọng tài quyết định dừng trận đấu.

  Trong buổi họp báo sau trận đấu, võ sĩ người Anh Michael Page thừa nhận đã mắc một sai lầm nghiêm trọng trong cuộc so tài với Douglas Lima dẫn đến việc mang lại trận thua đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu MMA chuyên nghiệp của anh.

  Hải Vân (T/H)

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-khinh-thuong-doi-thu-vo-si-mma-tra-gia-dat-khi-bi-dam-lat-mat-a484874.html