Clip: Khỉ đột nhập ký túc xá gây hoảng sợ cho sinh viên

Ngày 14/5, một con khỉ đã gây ra phen hoảng sợ cho các sinh viên nữ tại ký túc xá Đại học Quý Dương ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc khi nó đột nhập vào phòng.

Theo thông tin từ cô Lu, người quay lại video clip ghi lại sự việc, cô đang chuẩn bị ra ngoài thì quay lại và nhìn thấy con khỉ không mời mà đến đang ngồi xổm trên ghế và nhìn thẳng vào cô.

Sự xuất hiện bất ngờ của con khỉ khiến các cô gái trong ký túc xá vô cùng hoảng sợ. Họ bắt đầu la hét và cố gắng đuổi con khỉ đi. Tuy nhiên, con khỉ không những không bỏ đi mà còn trèo lên một trong những chiếc giường và tò mò nhìn họ qua tấm rèm giường.

Trước khi bị cô Lu phát hiện, con khỉ đã ăn một ít rau ở ký túc xá bên cạnh và uống một ít đồ uống trên ban công của họ.

Cô Lu cho biết, vì trường đại học của họ nằm cạnh dãy núi Qianling, nơi có công viên rừng gần đó, nên người ta thường thấy khỉ đi kiếm ăn và điều đó thực sự không đáng sợ.

Con khỉ cuối cùng đã bị bạn cùng phòng của cô Lu đuổi ra ngoài.

Cơ quan an ninh của trường đại học đã được thông báo về sự việc và cho biết, đàn khỉ đang đến lấy thức ăn và cảnh báo sinh viên không được tiếp xúc với chúng để tránh bị trầy xước.

Sinh viên nên cẩn thận và báo cáo cho nhà trường nếu họ nhìn thấy bất kỳ động vật hoang dã nào trong khu vực sinh sống của mình.

Quốc Tiệp (theo Newsflare)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-khi-dot-nhap-ky-tuc-xa-gay-hoang-so-cho-sinh-vien-a664197.html