Clip ICTnews và hành trình 10 năm kết nối công nghệ

10 năm với nhiều thăng trầm, ICTnews.vn vẫn luôn giữ vững định hướng là trang báo chuyên về CNTT-TT, đưa các thông tin, bình luận, phân tích xu hướng thị trường, công nghệ trong nước và thế giới nhanh chóng và chính xác nhất.

Clip ICTnews và hành trình 10 năm kết nối công nghệ - Ảnh 1

Văn phòng ICTnews tại 115 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Cách đây đúng 10 năm, ngày 16/5/2007, tại Hội nghị Quốc gia về Phát triển Internet Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá (nay là Bộ TT&TT) đã bấm nút kích hoạt khai trương trang tin điện tử ICTnews.vn của Báo Bưu điện Việt Nam.

ICTnews ra đời hoạt động như một tờ báo điện tử độc lập, chuyên ngành về ICT từ thời điểm đó. Đến năm 2011, ICTnews trở thành chuyên trang về CNTT-TT của Infonet.vn, do Báo Bưu điện Việt Nam quản lý.

10 năm hoạt động của ICTnews cũng là 10 năm đồng hành cùng sự phát triển của lĩnh vực CNTT -TT Việt Nam, là 10 năm triển khai Luật CNTT và các chính sách của Đảng và Nhà nước.

Trải qua nhiều thăng trầm song ICTnews vẫn luôn giữ vững định hướng là trang báo chuyên về CNTT-TT, luôn phấn đấu đưa các thông tin, bình luận sâu sắc, phân tích xu hướng thị trường, công nghệ trong nước và thế giới một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Theo Tổng biên tập Báo Bưu điện Việt Nam Võ Đăng Thiên, chặng đường 10 năm đã qua, những thành tích đã đạt được còn rất khiêm tốn so với kỳ vọng. Trong thời gian phát triển tiếp theo, ICTnews rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, tin tưởng của các cơ quan quản lý nhà nước Trung ương và địa phương, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT-TT, các doanh nghiệp lĩnh vực CNTT-TT và đông đảo bạn đọc – những người đang sử dụng dịch vụ của ngành thông tin và truyền thông.

Mời độc giả cùng xem clip khái quát 10 năm phát triển của ICTnews.vn (16/5/2007 – 16/5/2017):

H.P