CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, cá sấu săn voi

Xe tải dính tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, dùng ốc sên câu được cá trê nặng 8kg ở TP. Hồ Chí Minh, cá sấu săn voi... là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (17/5).

Ghê rợn cảnh xe Volkswagen húc bay người đi xe đạp. Chẳng rõ vì vô tình hay cố ý mà nữ tài xế điều khiển chiếc Volkswagen đã húc bay người đàn ông đi xe đạp. (CHI TIẾT) />> Xem thêm: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Xe container tông chết người, câu được “thủy quái” khổng lồ" title="Ghê rợn cảnh xe Volkswagen húc bay người đi xe đạp. Chẳng rõ vì vô tình hay cố ý mà nữ tài xế điều khiển chiếc Volkswagen đã húc bay người đàn ông đi xe đạp. (CHI TIẾT) >> Xem thêm: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Xe container tông chết người, câu được “thủy quái” khổng lồ" src="http://khoahocphattrien.vn/Images/Uploaded/Share/2017/05/17/33e1.jpg" width="800"><p ><span style=Ghê rợn cảnh xe Volkswagen húc bay người đi xe đạp. Chẳng rõ vì vô tình hay cố ý mà nữ tài xế điều khiển chiếc Volkswagen đã húc bay người đàn ông đi xe đạp. ( CHI TIẾT )

>> Xem thêm: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Xe container tông chết người, câu được “thủy quái” khổng lồ

Sửng sốt trước cảnh xe tải rơi 2 bánh trên đường cao tốc. Đang chở hàng trên đường cao tốc, chiếc xe tải bỗng dưng bị rơi 2 bánh sau bên trái. Rất may là chiếc xe này không bị lật nhào. (CHI TIẾT) />> Xem thêm: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Ôtô gây tai nạn thảm khốc rồi bỏ chạy, sư tử hỗn chiến đẫm máu" title="Sửng sốt trước cảnh xe tải rơi 2 bánh trên đường cao tốc. Đang chở hàng trên đường cao tốc, chiếc xe tải bỗng dưng bị rơi 2 bánh sau bên trái. Rất may là chiếc xe này không bị lật nhào. (CHI TIẾT) >> Xem thêm: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Ôtô gây tai nạn thảm khốc rồi bỏ chạy, sư tử hỗn chiến đẫm máu" src="http://khoahocphattrien.vn/Images/Uploaded/Share/2017/05/17/b382.jpg" width="800"></span><p style=Sửng sốt trước cảnh xe tải rơi 2 bánh trên đường cao tốc. Đang chở hàng trên đường cao tốc, chiếc xe tải bỗng dưng bị rơi 2 bánh sau bên trái. Rất may là chiếc xe này không bị lật nhào. ( CHI TIẾT )

>> Xem thêm: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Ôtô gây tai nạn thảm khốc rồi bỏ chạy, sư tử hỗn chiến đẫm máu

CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, cá sấu săn voi - Ảnh 1

Xe tải và Ford Ranger chèn ép nhau trên đường Hà Nội. Bất chấp nguy hiểm của bản thân cũng như những xe cộ khác, chiếc xe tải và Ford Ranger vẫn chèn ép nhau trên đường khiến không ít người bất bình. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, cá sấu săn voi - Ảnh 2

Dùng ốc sên câu được cá trê gần 8 kg ở TP. HCM. Chỉ cần dùng mồi là ốc sên, nam thanh niên đã câu được con cá trê nặng gần 8 kg tại phường Thạnh Xuân, quận 12, TP. Hồ Chí Minh. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, cá sấu săn voi - Ảnh 3

Pha săn voi cực kỳ “bá đạo” của cá sấu. Chỉ trong nháy mắt, con cá sấu đã tung ra phát cắn cực mạnh vào vòi của chú voi chưa trưởng thành và khiến cả đàn voi phải “khiếp vía”. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, cá sấu săn voi - Ảnh 4

“Lạnh gáy” trước cảnh dùng tay không bắt trăn khổng lồ. Ông Susty Crum đã khiến rất nhiều người xem phải “dựng tóc gáy” khi có màn bắt trăn Miến Điện khổng lồ mà không cần đến bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, cá sấu săn voi - Ảnh 5

Mở hộp smartphone camera selfie 20 MP, RAM 4 GB vừa lên kệ. Vivo V5s vừa lên kệ tại Việt Nam với giá 6,99 triệu đồng. Máy có 2 tùy chọn màu sắc là vàng và vàng hồng. Dưới đây là hình ảnh mở hộp phablet này. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, cá sấu săn voi - Ảnh 6

Cận cảnh Mazda 3 2017 vừa ra mắt ở Việt Nam. Mazda Việt Nam vừa giới thiệu Mazda 3 2017 tại đất nước hình “chữ S với giá khởi điểm 690 triệu đồng. Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh của phiên bản sedan. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, cá sấu săn voi - Ảnh 7

Những mẹo nấu ăn cực ngon và đẹp với trứng. Để có thể chế biến được những món ăn từ trứng giữ được nhiều chất dinh dưỡng và đẹp mắt thì không hề dễ dàng. Chính vì vậy, chúng tôi xin mời quý độc giả cùng theo dõi clip sau đây để có thêm hiểu biết về một số mẹo chế biến món trứng ngon, đẹp mắt. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, cá sấu săn voi - Ảnh 8

“Thành công bắt đầu từ chế độ ăn”. Cậu bé trong clip sau đây không chỉ giảm béo, mà còn có thể thực hiện được ước mơ bay lượn trên không trung của mình bằng cách học theo chú chim ăn trái cây. ( CHI TIẾT )

Quốc Bảo (tổng hợp)