Clip: Hậu vệ Danilo bất tỉnh rời sân trong trận Porto - Basel

VOV.VN - Hậu vệ người Brazil, Danilo được đưa ngay đến bệnh viện sau khi va chạm rất mạnh với thủ môn Fabiano của đội nhà.

Hậu vệ Danilo rời sân bằng cáng ở phút 22 của trận đấu (Ảnh: Getty Images)

Sáng nay (11/3), trong trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League, Porto đã đánh bại Basel với tỉ số 4-0, giành quyền vào chơi ở vòng tứ kết với chiến thắng chung cuộc 5-1.

Tuy nhiên, chiến thắng của Porto không được trọn vẹn khi hậu vệ Danilo chấn thương nặng. Hậu vệ người Brazil đã va chạm rất mạnh với thủ thành Fabiano của đội nhà của đội nhà. Kết quả, Danilo nằm bất động trên sân, hậu vệ sinh năm 1991 phải rời sân bằng cáng ở phút 22, nhường chỗ cho Martins Indi.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đội ngũ y tế của Porto đã phải đưa Danilo đến bệnh viện ở Sao Joao để kiểm tra sức khỏe. Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức của Porto về tình trạng chấn thương của hậu vệ này.

Chấn thương của Danilo là thiệt thòi rất lớn với Porto vì hậu vệ người Brazil đang thi đấu rất hay. Ngoài ra, nó cũng khiến Real Madrid sốt sình sịch vì Danilo chính đang là mục tiêu theo đuổi của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ở mùa Hè 2015

Video Danilo va chạm mạnh với thủ môn Fabiano dẫn đến chấn thương