Clip: Hàng xóm căng bạt, đỡ bé gái rơi xuống từ ban công tầng 2

Nhờ phản ứng kịp thời của những người hàng xóm, bé gái 3 tuổi đã may mắn thoát nạn chỉ trong gang tấc.

Vào ngày 22/5 tại Dương Giang, miền nam Trung Quốc, một cuộc giải cứu kịch tính đã diễn ra khi một bé gái ba tuổi được phát hiện đang khóc và chơi vơi trên ban công tầng hai.

Tiếng kêu của cô gái đã thu hút sự chú ý của một người hàng xóm lớn tuổi. Khi nhìn thấy tình huống này, người hàng xóm tỏ ra ra vô cùng hoảng hốt và cố gắng đỡ lấy đứa trẻ. Sau đó, người phụ nữ bắt đầu kêu cứu, cảnh báo những người hàng xóm khác về tình trạng khẩn cấp đang diễn ra.

Một số người hàng xóm nhanh chóng tụ tập lại, thậm chí có người còn mang theo một tấm bạt. Sáu người hàng xóm cùng nhau căng tấm bạt phía dưới ban công, sẵn sàng đỡ nếu cô bé bị ngã. Khi vừa vào vị trí, bé gái rơi xuống và được hàng xóm đỡ kịp thời thời.

Cha của cô gái, ông Luo, giải thích rằng mẹ bé đã đi đón chị gái đi học về và để cô bé ở nhà với chiếc điện thoại. Sợ hãi khi thấy cửa trước bị khóa, cô bé trèo lên ban công để tìm mẹ và không may bị ngã.

Nhờ hành động nhanh chóng và dũng cảm của những người hàng xóm, bé gái đã được cứu sống. Sau đó, cô bé đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và được cho là không hề hấn gì.

Ông Luo cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người hàng xóm tốt bụng.

Hải Vân (Theo Newsflare)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-hang-xom-cang-bat-do-be-gai-roi-xuong-tu-ban-cong-tang-2-a664991.html