Clip: Hai người đàn ông chèo thuyền trên đường ngập nước giữa mưa lớn

Hình ảnh hai người đàn ông đi thuyền qua đoạn đường ngập nước ở Hollywood, Florida trong cơn mưa xối xả ngày 12/6 đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo Newsflare, đoạn video là minh chứng cho tình trạng lũ lụt nghiêm trọng do mưa lớn gây ra tại khu vực Nam Florida trong những ngày qua.

Thông tin từ truyền thông địa phương cho biết, những trận mưa lớn liên tục đã khiến mực nước dâng cao nhanh chóng, gây ngập lụt trên diện rộng ở nhiều quận thuộc Nam Florida. Thống đốc Ron DeSantis đã phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại các quận Broward, Collier, Lee, Miami-Dade và Sarasota để hỗ trợ các địa phương ứng phó với lũ lụt và khắc phục hậu quả.

Tình trạng ngập lụt cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông trong khu vực. Nhiều chuyến bay tại Sân bay Quốc tế Miami bị gián đoạn, một số tuyến đường cao tốc buộc phải đóng cửa do nước ngập, gây khó khăn cho người dân địa phương và du khách trong việc di chuyển.

Quốc Tiệp (theo Newsflare)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-hai-nguoi-dan-ong-cheo-thuyen-tren-duong-ngap-nuoc-giua-mua-lon-a668401.html