Clip: Gấu thông minh tự mở tủ lạnh nhưng không tìm thấy gì để ăn

Một con gấu đã được camera giám sát ghi lại cảnh đang khéo léo mở tủ lạnh tại một ngôi nhà ở Naples, Florida, Mỹ vào ngày 13/5, nhưng không tìm thấy gì để ăn nhẹ.

Đoạn video quay lại cho thấy, con gấu đen to lớn đứng bằng hai chân sau và vươn tay ra mở một cánh cửa tủ lạnh trong gara. Sau khi mở thành công cửa, con gấu lục lọi bên trong vài giây trước khi chuyển sang cánh cửa tủ lạnh thứ hai. Tuy nhiên, nỗ lực kiếm ăn của nó không thành công vì chủ nhà chỉ để bia, nước và nước trái cây trong tủ lạnh.

Yoandry Garcia, chủ nhà nói với Storyful: "Con gấu đã ở đây suốt năm nay nhưng chưa bao giờ làm điều này. Bình thường, nó chỉ đi tìm thùng rác và làm bừa bộn”.

Garcia nói với NBC rằng anh ấy đã xem lại cảnh quay trên hệ thống camera của mình sau khi nhận thấy tủ lạnh bị mở vào buổi sáng. "Tôi rất ngạc nhiên khi thấy con gấu mở tủ lạnh”, Garcia nói.

Sự việc này là lời nhắc nhở về tầm quan trọng của việc bảo quản thực phẩm và đồ uống an toàn khỏi động vật hoang dã. Các chuyên gia khuyến nghị rằng mọi người nên cất giữ thức ăn và đồ uống trong những thùng chứa chắc chắn, đậy kín và đặt chúng ở nơi xa tầm với của động vật.

Quốc Tiệp (theo Storyful)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-gau-thong-minh-tu-mo-tu-lanh-nhung-khong-tim-thay-gi-de-an-a664534.html