Clip: Đi làm tóc đón Tết, vợ bị chồng xông vào tận quán đấm tới tấp vào mặt

  SaoStar
  4 liên quanGốc

  Khi đang ngồi làm tóc trong quán, người vợ liền bị chồng xông vào đánh liên tiếp vào mặt khiến chị đau đớn, ôm mặt chịu trận.

  Trong những ngày cuối năm, hầu hết các chị em đều tranh thủ thời gian đi làm đẹp cho bản thân như đi làm tóc, làm móng,… Có những anh chồng hết lòng ủng hộ vợ làm đẹp, nhưng cũng có người lại ngăn cấm chuyện này, nhất quyết không có vợ tân trang bản thân, như anh chồng trong đoạn clip dưới đây.

  Vào khoảng 19h20 tối 15/1 (chưa rõ địa điểm ở đâu), một người đàn ông đã xông vào tiệm làm tóc đánh đập vợ dã man chỉ vì chị đi làm tóc để đón Tết. Đoạn video trích xuất từ camera an ninh tại cửa tiệm cho thấy, lúc đó tiệm có khoảng 3 khách nữ, chị vợ đang được một người thợ nam làm tóc cho.

  Đúng lúc này, anh chồng liền xồng xộc xông vào bên trong, vừa đi vừa chửi mắng vợ thậm tệ. Sau đó, anh ta lao tới đấm vào mặt vợ tới tấp, và chị vợ chỉ có thể ngồi im chịu trận.

  Gã chồng xông vào trong quán làm tóc, đánh vợ tới tấp.

  Mày đi làm tóc đã xin phép tao chưa?”, người chồng quát tháo. Thấy vậy, thợ làm tóc đứng ra bênh vực nhưng liền bị anh chồng chỉ tay thẳng mặt chửi bới.

  Có lẽ cũng chính vì sự hung hăng của gã chồng mà những người xung quanh không đứng ra ngăn cản, giúp đỡ chị vợ, chỉ trơ mắt đứng nhìn. Thậm chí, anh thợ vẫn tiếp tục làm tóc cho khách của mình.

  Sau khi đánh vợ một trận tơi bời, gã chồng vũ phu cũng bỏ đi. “Mày đừng có về nhà nữa”, anh chồng buông một câu trước khi rời đi.

  Đoạn clip nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội với nhiều bình luận trái chiều. Đa số mọi người đều chỉ trích hành vi bạo lực của người chồng, trong khi đó số khác lại cho rằng có thể chị vợ nói dối chồng, bỏ bê việc nhà đi làm tóc nên anh ta mới tức giận mà đánh đập như vậy.

  Tuy nhiên, một số người cho rằng dù vì lý do gì đi chăng nữa thì đánh đập vợ ở nơi đông người như thế là không thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, một số cũng chỉ trích sự vô tâm của các thợ làm tóc khi không chạy lại can ngăn khi khách bị đánh.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/di-lam-toc-don-tet-vo-bi-chong-xong-vao-tan-quan-dam-toi-tap-vao-mat-202201161213413255.html