Clip Đạt Cỏ thi The Voice 2017 bất ngờ xuất hiện trên mạng

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ phần biểu diễn của Đạt Cỏ tại vòng loại The Voice 2017 khiến người xem thêm tiếc nuối cho chàng trai này.

Chiều 8/11, người dân xóm Bướm (xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) lặng lẽ tiễn đưa Nguyễn Thành Đạt (tên thường gọi Đạt Cỏ, sinh năm 1994) - chàng trai nổi tiếng với giọng hát giống ca sĩ Tuấn Hưng - về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đạt Cỏ được biết đến như "hiện tượng mạng" nhờ những bản cover giàu cảm xúc. Nhiều người chia sẻ họ thích cách thể hiện tình cảm của cậu.

Trước đó, với sự động viên từ chính thần tượng của mình là ca sĩ Tuấn Hưng, Đạt Cỏ từng tham gia thi vòng loại The Voice 2017. 9X thể hiện ca khúc Tan - bản hit của Tuấn Hưng - được nhiều người yêu thích. Phần biểu diễn này mới đây xuất hiện trên mạng và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Hoàng Mạnh Cường - bạn thân của chàng trai sinh năm 1994 - chia sẻ Đạt là người giàu cảm xúc, mộc mạc và chân thành. Đam mê lớn nhất của 9X là ca hát.

Cường cho biết thêm Đạt Cỏ giữ đúng lời hứa với anh Tuấn Hưng đi thi The Voice. Cậu còn khá ngại ngùng, chưa muốn thông báo với mọi người. Chàng trai xấu số đã không may qua đời, khi chưa kịp thực hiện ước mơ.

Clip Đạt Cỏ thi The Voice 2017 bất ngờ xuất hiện trên mạng - Ảnh 1

Đạt Cỏ tham gia vòng loại Giọng hát Việt 2017. Ảnh cắt từ clip.

Trong clip dài hơn một phút, Đạt Cỏ tham gia vòng casting Giọng hát Việt với số báo danh 6157. Dù phong cách thể hiện chưa thực sự xuất sắc, giọng hát đầy nội lực và nụ cười tươi của cậu vẫn nhận được nhiều lời khen từ người xem.

Nguyễn Thành Đạt nổi tiếng từ bản cover Gửi ngàn lời yêu vào đầu năm 2016 với gần 100.000 lượt xem. Sau đó, cậu trở thành “hiện tượng mạng” khi sở hữu gần 300.000 lượt theo dõi trên Facebook.

Một người bạn của Đạt tiết lộ tháng 9 vừa qua, Đạt cover ca khúc Tan của ca sĩ Tuấn Hưng, giành giải hát hay và giống thần tượng do khán giả bình chọn. Ca khúc này thu hút gần một triệu lượt xem trên YouTube.

Kiều Trang