Clip: Đang cho rùa ăn, cô gái vội bỏ chạy khi thấy thứ đáng sợ lao đến

Đang ngồi cho rùa ăn, cô gái vội vàng bỏ chạy khi thấy 'quái vật bí ẩn' lao về phía mình.

Đoạn clip được tài khoản Human Nature đăng tải lên X cho thấy, một cô gái đang ngồi bên bờ sông rồi cho đàn rùa ăn. Những con vật đang thưởng thức bữa ăn từ cô gái thì bất ngờ một sinh vật lạ lao tới với tốc độ nhanh.

Con vật bí ẩn đã khiến đàn rùa giật mình, vội vã bỏ chạy. Khi thấy con vật tiến đến gần, cô gái cũng sợ hãi bỏ chạy ra xa.

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chú thích: "Cái quái gì vậy?". Được biết, clip đã nhận về 1,3 triệu lượt xem và hàng trăm người xem X (Twitter) để lại bình luận bên dưới clip. Hầu hết mọi người đều tin rằng đó là một con kỳ đà nước.

Kỳ đà nước châu Á sinh sống chủ yếu ở Đông Nam Á và một số khu vực thuộc Nam Á. Con trưởng thành có thể dài từ 1,5 - 2 m, nặng 20 kg.

Những sinh vật này là loài ăn thịt và có chế độ ăn đa dạng, bao gồm cá, ếch, động vật gặm nhấm, chim, cua và rắn. Ngoài ra, người ta còn quan sát thấy chúng ăn rùa, cũng như cá sấu non và trứng cá sấu.

Hải Vân (T/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-dang-cho-rua-an-co-gai-voi-bo-chay-khi-thay-thu-dang-so-lao-den-a652313.html