Clip: Chi Pu sẽ phản ứng ra sao khi bị fan cuồng theo về tận nhà…?

Không chỉ trả lời những câu hỏi “Nếu-Thì” cực bá đạo, Chi Pu còn cover bài hát Pen-Pineapple-Apple-Pen (PPAP) đang gây sốt cộng đồng mạng thành phiên bản chế vô cùng hài hước.

Ba năm kể từ ngày Nam tiến, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện tại nhắc đến Chi Pu , thay vì hình ảnh hot girl, công chúng sẽ nghĩ ngay đến một nữ diễn viên vô cùng triển vọng của showbiz Việt. Thời gian gần đây, người đẹp gây ấn tượng mạnh khi không ngần ngại tự sản xuất nhiều dự án phim ảnh lớn nhỏ. Trong đó, web series Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai với mức kinh phí 2 tỷ đồng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Chi Pu là một nữ diễn viên trẻ rất tham vọng khi lấn sân sang cả lĩnh vực sản xuất phim.

Có mặt tại Livestream của SAOstar , bên cạnh việc chia sẻ về những dự định và kế hoạch sắp tới, Chi Pu còn tham gia một thử thách bao gồm những câu hỏi “Nếu - Thì” vô cùng bá đạo: Nếu có quyền năng khiến người đối diện yêu mình từ cái nhìn đầu tiên, Nếu người yêu bất ngờ cầu hôn, Nếu phải lựa chọn giữa “xinh đẹp nghèo rớt” và “xấu xí giàu có”,… Đứng trước hàng loạt những câu hỏi “éo le” này, người đẹp 23 tuổi đã có cách “đáp trả” cực dí dỏm và hài hước.

Clip: Chi Pu thực hiện thử thách “Nếu - Thì” bá đạo từ SAOstar.

Chi Pu sẽ “che” bộ phận nào đầu tiên?

Liệu cô nàng có đánh đổi nhan sắc để lấy tiền bạc?

… thì Chi Pu sẽ xử lý thế nào đây?

Những ngày qua, bài hát Pen-Pineapple-Apple-Pen (PPAP) của ca sĩ người Nhật Piko-Taro gây sốt cộng đồng mạng bởi giai điệu vô cùng bắt tai cùng phần “vũ đạo” ngộ nghĩnh. Không đứng ngoài xu hướng, Chi Pu cũng thực hiện một phiên bản PPAP của riêng mình với những biến tấu rất thú vị và cuốn hút không kém cạnh bản gốc.

Clip: Chi Pu cover ca khúc đình đám PPAP.

Biểu cảm nhí nhảnh của Chi Pu khi thực hiện màn cover có một không hai này.

An AnBi HeoHiếu Hoàng