Clip cầu thủ suýt bỏ mạng vì bị đánh hội đồng dã man trên sân

  1 đăng lạiGốc

  (ĐVO) Trong một trận đấu tại giải VĐQG Nga, một cầu thủ đã bị đối phương đánh đập dã man tới nỗi suýt phải bỏ mạng.

  Hiệp hội các cầu thủ chuyên nghiệp quốc tế FIFPro vừa có đề nghị chính thức tới LĐBĐ Nga yêu cầu xem xét lại các hình phạt liên quan đến trận đấu giữa Terek Grozny và FC Krasnodar đã diễn ra vào ngày 4/11 tại giải VĐQG nước này.

  Trong trận đấu nói trên, cầu thủ đội trưởng của FC Krasnodar, Spartak Gogniev đã bị nhiều thành phần bên phía đối phương đánh đập dã man và vẫn chưa thể hồi phục sau gần một tháng nằm viện.

  Sau khi phẫu thuật, Gogniev vẫn chưa hồi phục.

  Sau khi phải nhận thẻ vàng thứ hai vì lỗi phản ứng với trọng tài và phải rời sân, Gogniev đã bị một thành viên ban huấn luyện đối phương tấn công. Ngay sau đó, anh liên tiếp nhận phải đòn thù từ nhiều thành phần khác như nhân viên quản lý sân, cảnh sát, CĐV Grozny. Tiếp đó, Gogniev bị lôi xuống đường hầm và bị một nhóm lực lượng an ninh đánh đập bằng dùi cui cho tới gần chết.

  Gogniev được đưa đi cấp cứu sau đó. Anh bị gẫy nhiều xương sườn, chấn động não, vỡ mũi, và vô số tổn thương nghiêm trọng trên thân thể.

  Sau trận đấu LĐBĐ Nga đã đưa ra hình phạt: Cấm thi đấu 6 trận và phạt tiền 1.200 euro đối với nạn nhân Gogniev (?!). Đội chủ nhà Terek phải xin lỗi công khai và nhận án phạt tiền 1.200 euro. HLV đội dự bị Terek và một nhân viên quản lý sân bị cấm hành nghề 12 tháng.

  Trước án phạt quá lố bịch nói trên FIFPro đã hết sức phẫn nộ và yêu cầu LĐBĐ Nga phải có sự sửa đổi hình phạt. Một thông cáo phát đi từ tổ chức này nêu rõ: “Một cầu thủ bị đánh đập tàn bạo trong khi CLB và những kẻ liên quan chỉ bị phạt rất nhẹ. LĐBĐ Nga cho thấy họ đang coi rẻ quyền lợi của các cầu thủ”.

  Hiếp dâm gái trẻ, Mancini rũ tù

   Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/thethao/Clip-cau-thu-suyt-bo-mang-vi-bi-danh-hoi-dong-da-man-tren-san/201111/180689.datviet