Clip: Cảnh hàng ngàn công nhân vật lộn về nhà sau cơn mưa

Đường xuống cấp nghiêm trọng sửa rồi lại hư, mưa xuống là ngập khiến người tham gia giao thông khiếp sợ và phải căng mình vật lộn khi về nhà.

Clip: Cảnh hàng ngàn công nhân vật lộn về nhà sau cơn mưa - Ảnh 1

Những hình ảnh đang diễn ra trên đoạn đường dài gần 1km đoạn qua địa bàn khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thuộc tuyến đường ĐT743 và cũng là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương.

Chỉ sau một trận mưa chiều tối ngày 8/10 khiến đoạn đường bị ngập nặng, hàng ngàn công nhân trên địa bàn phải bì bõm liều mình mới dám đi qua đoạn đường mà thường nói là con đường “tử thần”. Đoạn đường xuất hiện ổ gà, ổ voi đã nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia giao thông qua đây. Nhưng cứ mưa là dù nhỏ hay lớn thì con đường lại ngập nặng che hết những ổ voi khiến công nhân thót tim mỗi khi đi làm và trở về qua đây mỗi ngày.

Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 tiếng nhưng đã có hàng loạt cảnh công nhân trên đường đi làm về chạy xe máy lao vào ổ gà chết máy, có những trường hợp ngã lăn ra đường khiến những ai đi ngang qua chứng kiến đều phải thót tim khiếp sợ khi mà ngay đằng sau những chiếc xe máy bị sụt ổ gà ngã ra đường là những chiếc xe container đang lao tới.

Không chỉ có những chiếc xe máy bị sụt ổ gà mà ngay cả những chiếc xe lớn như container cũng gặp nạn và phải điều cả xe cẩu mới giải thoát ra được khi sụt ổ gà.

Theo người dân sinh sống gần khu vực cho hay đoạn đường cũng đã xuống cấp từ lâu. Ngày nắng thì ổ gà lộ ra người đi đường nhận thấy thì có thể tránh nhưng cũng có rất nhiều trường hợp không quan sát được ngã xuống phải nhập viện cấp cứu. Mặc dù đã có đơn vị xuống sửa chữa khắc phục nhưng chỉ được vài ngày là đường lại hư, ổ voi ổ gà xuất hiện dày đặc trên con đường.

Tâm Phúc