Clip: Cảnh biến nước lã thành rượu trong nháy mắt ở Hưng Yên

Chỉ cần nước lã, phẩm màu và một số chất, dung dịch không rõ nguồn gốc khác, một cơ sở sản xuất rượu lậu (giấu tên) ở Hưng Yên đã cho ra đời một bình rượu quý trong nháy mắt.

Từ trước đến nay, các loại rượu cổ truyền như ba kích hay chuối hột… đã được rất nhiều “đấng mày râu” ưa thích. Bởi vì, họ tin rằng, uống loại rượu này có thể giúp cường dương, tăng sức khỏe nam tính.

Lợi dụng điều này, rất nhiều kẻ gian đã bày ra kế sách để sản xuất các loại rượu kể trên có chất lượng kém với số lượng lớn, nhằm thu về lợi nhuận khổng lồ.

Clip: Cảnh biến nước lã thành rượu trong nháy mắt ở Hưng Yên - Ảnh 1

Điển hình như một cơ sở sản xuất rượu lậu (giấu tên) ở Hưng Yên. Họ sản xuất rượu gạo, rượu táo và một số loại rượu khác với số lượng khổng lồ, nhưng chất lượng thì vô cùng kém. Theo ông chủ của cơ sở này, mỗi tháng, cơ sở của ông có thể sản xuất ra hơn 20.000 lít rượu trước khi đem đi bán khắp nơi.

Đáng chú ý, thành phần để làm nên các loại rượu kể trên đều là pha sẵn, không qua một quy trình nấu hoặc ngâm ủ nào. Chỉ với một số loại dung dịch không rõ nguồn gốc, chất phụ gia và phẩm màu, ông chủ sơ sở rượu lậu trên đã cho ra đời 1 bình rượu táo với số lượng khoảng 5 lít trong nháy mắt.

- Video: “Tuyệt chiêu” biến nước lã thành rượu quý trong nháy mắt. Nguồn: VTV.

Play

Quốc Bảo (theo VTV)