Clip: BTV Vân Anh rưng rưng nói lời chia tay khán giả truyền hình

Biên tập viên Vân Anh đã rưng rưng nói lời chia tay khán giả truyền hình trong những phút cuối ở trường quay VTV.

BTV Vân Anh, người đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với chương trình Bản tin Thời sự 19h vừa có quyết định rời VTV, ngôi nhà đã 20 năm gắn bó. Quyết định đột ngột này đã khiến cho nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Biên tập viên Vân Anh.

Trong đoạn phỏng vấn đặc biệt được đăng tải trên Fanpage Thời sự VTV vào tối 25/11, BTV Vân Anh đã có dịp được chia sẻ với khán giả và trải lòng về quyết định rời khỏi VTV sau 20 năm gắn bó.

Mặc dù 20 năm đã gắn bó với trường quay, ống kính và khán giả nhưng BTV Vân Anh lại chưa bao giờ trải qua cảm giác khó diễn tả như lần này khi ngồi trong trường quay. “Quyết định rời khỏi VTV, với nhiều người có thể bất ngờ nhưng với tôi nó đã là ý định từ lâu. Tuy nhiên, chính môi trường làm việc, sự tin yêu của đồng nghiệp và khán giả đã níu kéo tôi đến ngày hôm nay."

"Nhưng đến một lúc tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng mới cho mình hướng đến tương lai hơn. Tôi biết quyết định này rất khó khăn bởi vì không dễ gì từ bỏ một thứ gắn bó với mình trong suốt hơn 20 năm qua…”

Mời độc giả xem Clip BTV Vân Anh trải lòng về quyết định rời VTV sau 20 năm gắn bó:

P.L