Clip bóc mẽ người ăn xin cụt tay, xin tiền để ngồi chơi game bắn cá

Người đàn ông cụt tay ngồi công viên xin tiền với hình ảnh rất đáng thương, thế nhưng sau đó lại dùng tiền xin được để chơi bắn cá vô cùng hăng say.

Mới đây trên trang mạng xã hội facebook hình ảnh một người đàn ông cụt tay ngồi xin tiền tại công viên được chia sẻ rộng rãi. Điều đáng nói là sau khi xin được tiền thay vì dùng tiền xin được để mua đồ ăn, hoặc phục vụ các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của bản thân thì người này lại hăng say chơi “bắn cá” trong một quán game.

http://streaming.baomoi.com/2016/10/12/293/20546170/892305.mp4

Clip người đàn ông cụt tay dùng chân chơi bắn cá điêu luyện.

Nhiều người cho rằng trò chơi này không đơn giản chỉ là một game thông thường để giải trí mà thực chất là một kiểu cờ bạc trá hình rất phổ biến thời gian gần đây. Vì thế việc người đàn ông này xin tiền để phục vụ trò chơi đỏ đen này khiến nhiều người nổi giận, cảm thấy mình bị lừa khi đã từng bỏ tiền giúp đỡ.

Hình ảnh người đàn ông cụt tay ngồi ăn xin được người đi đường chụp lại.

Một ảnh khác nhìn khá rõ mặt người ăn xin này.

Hình ảnh người đàn ông tại quán game với bộ quần áo giống hệt khi đi xin tiền.

“Nhìn người này dùng chân chơi game rất điêu luyện, chứng tỏ anh ta thường xuyên chơi trò này. Có tiền chơi game thì đi xin tiền người khác làm gì. Đừng ỷ mình tàn tật để sống bằng lòng thương hại của người khác mãi”, một bạn có tên Nguyễn Tân chia sẻ.

Bạn có tên K.A thì cho hay: “Mới gặp anh chàng này xong, nhưng thấy mặt không có cảm tình nên không giúp. Đúng là câu trông mặt mà bắt hình dong cũng khá đúng trong trường hợp này.”

“Trò chơi này toàn mấy người chơi cờ bạc với nhau thôi, anh ta xin tiền xong dùng tiền đó chơi bạc kiếm lời đó. Thật mất lòng tin khi muốn giúp đỡ người khác quá”, là nhận định của bạn có tên H.B.

Sự việc được cho xảy ra ở quận Tân Phú, TP HCM. Hiện vẫn chưa rõ thực hư thông tin về người ăn xin này. Tuy nhiên hai hình ảnh đối lập của người đàn ông tàn tật vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Lê Nhung