Clip: Bị cướp cầm dao đâm vào ngực, tài xế thoát chết nhờ thứ bất ngờ

Bị hành khách trẻ tuổi rút dao đâm vào ngực, nam tài xế may mắn sống sót nhờ dây an toàn che chắn.

Sự việc xảy ra vào ngày 27/11, tại Sungai Petani, bang Kedah, Malaysia và đã được camera hành trình ghi lại.

Trong clip, một nam tài xế 65 tuổi đang chở một cậu bé 13 tuổi. Ban đầu cả hai trò chuyện bình thường nhưng sau đó, cậu bé bỗng ngồi sát về phía trước rồi rút dao đâm vào ngực tài xế để lấy số tiền người này vừa rút ra từ túi áo.

May mắn là con dao đâm vào dây an toàn và chệch hướng nên tài xế không bị thương. Nam tài xế lập tức chống trả, cắn vào tay vị khách hàng manh động và rút được dao cũng như giữ lại được toàn bộ số tiền. Thấy vụ cướp bất thành, cậu bé liền lao ra khỏi xe rồi chạy trốn.

Cảnh sát trưởng quận Kuala Muda, Zaidy Che Hassan, cho biết nghi phạm đã sử dụng ứng dụng gọi xe.
Trong quá trình đi xe, nghi phạm lại giở trò xin tài xế cho vay để trả tiền thuê nhà. Không chấp nhận, nam tài xế lớn tuổi yêu cầu cậu bé phải trả tiền không thì sẽ dừng lại.

Lúc này, cậu thiếu niên yêu cầu tài xế chở về nhà để lấy tiền. Tuy nhiên, tên cướp tuổi teen lại chỉ tài xế đi vòng vèo qua các con hẻm để kéo dài thời gian.

"Sau một lúc, nam tài xế đã yêu cầu cậu bé xuống xe và đòi thanh toán 9 RM (khoảng 46.000 đồng). Nhưng khi đang trả lại tiền thừa do nghi phạm đưa, ông ấy bị cậu ta lấy dao đâm", cảnh sát Zaidy cho biết.

Tài xế sau đó đã trình báo cảnh sát. Đến khoảng 22h cùng ngày, cậu bé đã bị bắt giữ. Theo báo cáo, cảnh sát đã thu giữ con dao dài 25 cm từ xe của nạn nhân.

Cảnh sát trưởng Zaidy cho biết thêm: "Điều tra cho thấy nghi phạm này là con cả trong một gia đình có 4 anh chị em và hoàn cảnh không hề gặp khó khăn. Cậu bé chỉ tấn công tài xế do tức giận sau khi bị tài xế mắng và muốn đòi lại tiền".

Hải Vân (T/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-bi-cuop-cam-dao-dam-vao-nguc-tai-xe-thoat-chet-nho-thu-bat-ngo-a639695.html