Clip Bé Vô Diện hot nhất Halloween tiếp tục gây sốt

Trên mạng xã hội ngày Halloween 2016 sục sôi về cô bé người Đài Loan hóa trang thành nhân vật Vô Diện siêu đáng yêu, ngộ ngĩnh.

Video bé "Vô Diện" gây sốt mạng xã hội:

Video bé "Vô diện" ngoài đời:

Vô Diện (No Face) là một nhân vật trong bộ phim hoạt hình "Vùng đất linh hồn" (Spirited Away) của Nhật Bản được nhiều người biết đến. Bộ phim ra mắt năm 2001 đã đoạt giải Oscar - Phim hoạt hình hay nhất.

Vào ngày Halloween năm 2016, một bé gái Đài Loan đã được bố mẹ hóa trang thành nhân vật này để đi đến trường. Trại trường mẫu giáo, trong khi tất cả những em bé khác đều mặc những bộ cánh lộng lẫy, bắt mắt, màu sắc thì bé gái này lại mang một khuôn mặt trắng xóa, bộ áo đen trùm kín người.

Clip Bé Vô Diện hot nhất Halloween tiếp tục gây sốt - Ảnh 1

Clip Bé Vô Diện hot nhất Halloween tiếp tục gây sốt - Ảnh 2

Clip Bé Vô Diện hot nhất Halloween tiếp tục gây sốt - Ảnh 3

Không ít bé gái khác trông thấy Vô Diện phiên bản ngoài đời đã khóc thét dữ dội. Mọi người đều tập trung sự chú ý vào bé gái này. Trong khi đó, bé gái này lại làm gương mặt lạnh, không cảm xúc, đứng yên một chỗ nhìn mọi người, khiến ai trông thấy đều bật cười.

Chỉ trong vòng 1 ngày xuất hiện, bé gái này đã gây sốt trên mạng xã hội trong và ngoài Đài Loan. Không chỉ phát sốt vì hình ảnh giả ma siêu hài hước của cô bé này mà còn phát cuồng vì hình ảnh, câu nói siêu ngộ nghĩnh của em.

Clip Bé Vô Diện hot nhất Halloween tiếp tục gây sốt - Ảnh 4

Clip Bé Vô Diện hot nhất Halloween tiếp tục gây sốt - Ảnh 5

Clip Bé Vô Diện hot nhất Halloween tiếp tục gây sốt - Ảnh 6

Cư dân mạng đã lập tức truy lùng về cô bé hot nhất Halloween năm nay này. Với diện mạo bình thường, cô bé này vô cùng đáng yêu, xinh xắn.

Cộng đồng còn chú ý đến cả mẹ của cô bé. Trong một vài hình ảnh chụp với con gái, mẹ của cô bé cũng là một phụ nữ trẻ trung rất xinh đẹp.

Clip Bé Vô Diện hot nhất Halloween tiếp tục gây sốt - Ảnh 7

Bé "Vô Diện" và mẹ

Clip Bé Vô Diện hot nhất Halloween tiếp tục gây sốt - Ảnh 8

Anh Thảo