CLB Viettel tích cực săn tìm 'Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng mới'

  Chuyên trang An Ninh Thủ Đô - Báo Công an nhân dân
  2 liên quanGốc

  Ngày 9-7, Trung tâm thể thao Viettel tổ chức 'Giải bóng đá cộng đồng cúp Viettel 2022', sân chơi dành cho các bạn nhỏ yêu bóng đá đến từ hơn 20 trung tâm bóng đá cộng đồng trên toàn quốc.

  Giải đấu có sự góp mặt của hơn 400 cầu thủ, chủ yếu ở các lứa tuổi U10 và U11. Các cầu thủ chia làm 32 đội bóng thi đấu vòng bảng và vòng xếp hạng.

  Giải bóng đá cộng đồng cúp Viettel 2022 là ngày hội với các cầu thủ U10, U11 trên toàn quốc

  Giải bóng đá cộng đồng cúp Viettel 2022 là ngày hội với các cầu thủ U10, U11 trên toàn quốc

  Đây là cơ hội để Trung tâm thể thao Viettel tìm kiếm và tuyển lựa những ứng viên xuất sắc bổ sung cho các đội trẻ, đặc biệt là lứa U10 và U11, từ đó hy vọng tìm ra những tài năng cho Viettel FC trong tương lai, như trường hợp trưởng thành từ lò đào tạo CLB là Hoàng Đức, Thanh Bình hay Nhâm Mạnh Dũng...

  Nhiều bạn nhỏ đã thể hiện quyết tâm trong từng màn so tài để có thể lọt vào "mắt xanh" các tuyển trạch viên Viettel FC.

  Các CLB, Trung tâm bóng đá cộng đồng tham dự giải lần này đều có những sự chuẩn bị chu đáo. Nhiều Trung tâm, CLB đã quen thuộc với lứa tuổi học sinh như: VietGoal, CFF Center, Công viên bóng đá SDC, Hạ Long Kids, Việt Soccer, Blue Sky, New Sky…

  Với các bạn nhỏ U10, U11, đây không chỉ là cuộc tranh tài mà còn là cơ hội để gặp gỡ bạn đồng trang lứa đam mê trái bóng tròn.

  Ông Nguyễn Hải Biên - Phó Giám đốc Trung tâm thể thao Viettel chia sẻ: "Với hơn 400 cầu thủ nhí tham dự giải lần này, chúng tôi không đặt ra mục tiêu phải tìm kiếm bao nhiêu ứng viên cho Trung tâm. Nhưng để dành tặng các bạn nhỏ một sân chơi mùa hè và tìm ra một số VĐV để vào vòng tuyển lựa tiếp theo thì cũng đã đạt mục tiêu của chương trình".

  Một số hình ảnh tại giải:

  Tiểu Lam

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/clb-viettel-tich-cuc-san-tim-hoang-duc-nham-manh-dung-moi-post510142.antd