CLB Thái Lan Chonburi muốn có Công Phượng

Đội bóng đang đứng hạng 5 giải Ngoại hạng Thái Lan Chonburi vừa đánh tiếng trên trang Football Channel Asia rằng họ rất muốn có ngôi sao trẻ của bóng đá Việt Nam Nguyễn Công Phượng.

CLB Thái Lan Chonburi muốn có Công Phượng - Ảnh 1

Công Phượng trong màu áo tuyển VN

Công Phượng, 21 tuổi, hiện chơi cho CLB Mito Hollyhock ở giải J League 1 (hạng nhất Nhật Bản) theo diện cho mượn từ CLB chủ quản HAGL và mới vừa trở về thi đấu cho tuyển Việt Nam trong trận giao hữu thắng CHDCND Triều Tiên 5-2 trên sân Thống Nhất.

Đại diện của CLB Chonburi cho biết, theo nguồn tin riêng của họ thì sắp tới Công Phượng sẽ trở về Việt Nam thi đấu cho CLB HAGL ở mùa giải V-League sang năm. Tuy nhiên, đội bóng Thái Lan này rất muốn có ngôi sao trẻ có nhiều sức hút của bóng đá Việt Nam và đang xúc tiến gửi lời đề nghị chuyển nhượng đến CLB HAGL.

CLB Chonburi đánh giá, với khả năng của mình Công Phượng rất thích hợp thi đấu ở giải Ngoại hạng Thái Lan. Hơn nữa, gần 2 năm nay cũng đã có nhiều CLB ở Thái Lan âm thầm cử người theo dõi cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL này cùng với 2 cầu thủ trẻ tài năng khác là Xuân Trường và Tuấn Anh, khi họ thi đấu tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên.

Giang Lao