CLB Quảng Nam không đăng ký Đình Bắc thi đấu trận gặp HAGL

Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc tiếp tục vắng mặt trong trận đấu của CLB Quảng Nam tại V.League 2023/24.

Ở vòng 10 V.League, CLB Quảng Nam làm khách trên sân Pleiku của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Trước đó, cầu thủ này cũng không góp mặt ở trận đấu với CLB Bình Dương.

Đây là án phạt treo giò nội bộ mà CLB Quảng Nam dành cho Đình Bắc. Cầu thủ này bị phạt do nhiều lần vi phạm quy định về lịch tập luyện. Lần gần nhất, Đình Bắc vắng mặt trong buổi tập khai xuân của đội. Cầu thủ này hội quân muộn 1 ngày và không nêu lý do chính đáng.

Trước đó, đội bóng cho các cầu thủ nghỉ ăn Tết Nguyên đán từ ngày 26 tháng Chạp và dặn dò lại về ngày hội quân vào mùng 2 Tết.

Đình Bắc không được đăng ký trận thứ 2 liên tiếp.

Đình Bắc không được đăng ký trận thứ 2 liên tiếp.

Theo thành viên của CLB Quảng Nam, cầu thủ 19 tuổi có biểu hiện thiếu chấp hành quy định từ sau khi khoác áo đội tuyển U20 Việt Nam tại vòng chung kết U20 châu Á 2023. Ban huấn luyện từng phạt Đình Bắc ở lượt đi giải Hạng Nhất Quốc Gia 2023. Từ đó đến nay, Bắc có 4 lần vi phạm quy định về lịch tập luyện.

CLB Quảng Nam rất cần người trong giai đoạn này của mùa giải. Tuy nhiên, đội bóng miền Trung vẫn mạnh tay nhằm cảnh cáo, răn đe kỷ luật với Đình Bắc.

CLB Quảng Nam sẽ xem xét xóa án phạt dựa trên thái độ của Đình Bắc. Cầu thủ này đã xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn, CLB Quảng Nam và người hâm mộ.

Đội hình ra sân của CLB Quảng Nam gồm có Nguyễn Văn Công, Eze Stephen, Hoàng Vũ Samson, Lamothe Pierre, Lê Xuân Tú, Mạch Ngọc Hà, Nguyễn Tăng Tiến, Paulo Conrado, Phù Trung Phong, Trần Hoàng Hưng, Yago Goncalves.

Trong khi đó, đội hình của HAGL có Châu Ngọc Quang, Dụng Quang Nho, Jairo Filho, Jhon Cley, Lê Văn Sơn, Nguyễn Thanh Nhân, Phan Đình Vũ Hải, Trần Bảo Toàn, Trần Minh Vương, Trần Thanh Sơn, Võ Đình Lâm.

CLB Quảng Nam đứng thứ chín trên bảng xếp hạng với 10 điểm, còn đội chủ nhà xếp chót bảng với 5 điểm.

Văn Hải

Nguồn VTC: https://vtc.vn/clb-quang-nam-khong-dang-ky-dinh-bac-thi-dau-tran-gap-hagl-ar854919.html