CLB đen nhất lịch sử: 108 năm rốt cuộc đã thắng

Cuối cùng sau 108 năm, Chicago Cubs đã thắng tại World Series để xóa đi "cơn hạn hán lịch sử" của CLB.

Gần 11 thập niên trôi qua, Chicago Cubs nổi tiếng là kẻ bại trận đáng yêu, chịu đựng một khoảng thời gian dài nhất trong lịch sử của môn bóng chày vì toàn thua ở World Series.

CLB đen nhất lịch sử: 108 năm rốt cuộc đã thắng - Ảnh 1

"Cơn hạn hán" của Chicago Cubs đã kết thúc

World Series là trận siêu cúp giữa đội vô địch National League bóng chày Mỹ gặp nhà vô địch American League Mỹ. Trong quá khứ, Chicago Cubs đã 2 lần vô địch giải đấu này, tuy nhiên sau năm 1908 tới nay trải qua 7 trận cơn khát danh hiệu vẫn không buông tha họ. Người ta gọi nó là "cơn hạn hán dài nhất lịch sử".

Thậm chí, nó còn được dựng thành phim vào năm 1989 "Back to the Future II" bộ phim dự đoán một chiến thắng cho Cubs vào năm 2015 nhưng thực tế không diễn ra như vậy.

Nhưng ở lúc người ta mường tượng về sự vô duyên một lần nữa không buông tha họ thì những cầu thủ, nói đúng hơn phải gọi là chiến binh của Chicago Cubs đã làm nên chuyện. Vừa qua, họ đã đánh bại Cleveland Indians với tỷ số 4-3 để giành chức vô địch World Series sau 108 năm mòn mỏi chờ đợi.

Không chỉ những cầu thủ vui mừng mà CĐV CLB này cũng thật sự sung sướng. Ngay từ lúc nửa đêm, khi trận đấu vừa kết thúc, hàng ngàn đổ ra đường gào thét ăn mừng. Rượu, pháo hoa, tiếng cười nói, một buổi tối với niềm vui bất tận sau 108 năm.

CLB đen nhất lịch sử: 108 năm rốt cuộc đã thắng - Ảnh 2

Các CĐV đã được ăn mừng sau nhiều năm mòn mỏi chờ đợi

CLB đen nhất lịch sử: 108 năm rốt cuộc đã thắng - Ảnh 3

Chiến thắng cho người nỗ lực xứng đáng

CLB đen nhất lịch sử: 108 năm rốt cuộc đã thắng - Ảnh 4

Các cầu thủ ngây ngất trong men say chiến thắng

CLB đen nhất lịch sử: 108 năm rốt cuộc đã thắng - Ảnh 5

Xin chúc mừng CLB bóng chày Chicago Cubs

Q.H (Tổng hợp Daillymail)