CLB CAHN bổ nhiệm Mano Polking làm HLV trưởng

Kể từ vòng 21 V.League 2023/24, HLV Mano Polking sẽ trở thành HLV trưởng của CLB CAHN, thay thế cho HLV Kiatisak đã từ chức trước đó.

Thời gian qua, CLB CAHN đã tiến hành đàm phán với HLV Mano Polking để nhanh chóng lấy lại sự ổn định trên băng ghế huấn luyện. Sau thời gian thương thảo, đôi bên đạt được thỏa thuận và chính thức ký hợp đồng vào tối ngày 23/5 tại văn phòng của đội bóng. Bản hợp đồng giữa CLB CAHN và HLV Polking có thời hạn tối thiểu 2 năm.

Tuy nhiên, vì cần thời gian thu xếp công việc và gia đình nên HLV Polking chưa thể dẫn dắt CLB CAHN ở trận đối đầu với CLB Thể Công Viettel trong khuôn khổ vòng 21 V.League 2023/24 sắp tới. HLV sinh năm 1976 sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ trong chuyến làm khách của đội bóng ngành Công an trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 22 V.League 2023/24.

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp của HLV Polking làm việc ở V.League. Tại mùa giải 2021, nhà cầm quân này được bổ nhiệm dẫn dắt CLB TP HCM, nhưng đã thi đấu không thành công khi đội bóng này nằm trong tốp dưới bảng xếp hạng. Khi đợt dịch Covid-19 bùng phát, V.League 2021 chính thức bị hủy cũng là thời điểm ông Polking thanh lý hợp đồng với CLB TP HCM để trở thành tân HLV của ĐT Thái Lan.

Phía CLB Công an Hà Nội hy vọng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở Đông Nam Á, đặc biệt khi cùng ĐT Thái Lan đã giành 2 chức vô địch AFF Cup vào năm 2020 và 2022 cùng nhiều thành tích đã đạt được trong quá khứ, HLV Polking được kỳ vọng sẽ cùng CLB CAHN chinh phục những nấc thang thành công tiếp theo từ đấu trường trong lẫn ngoài nước sắp tới.

HLV Polking trở thành chiến lược gia thứ 6 dẫn dắt CLB CAHN, sau các HLV Paulo Foiani, Flavio Cruz, Trần Tiến Đại, Gong Oh Kyun và mới nhất là Kiatisuk Senamuang. Ngay từ đầu, Mano Polking luôn là lựa chọn số 1 của ban lãnh đạo CLB CAHN. Đây có lẽ là một trong những lý do khiến chiếc ghế HLV của đội bóng này đổi chủ liên tục và không có ai có thể tại vị quá 4 tháng. Ngay cả những cái tên được kỳ vọng cao như Gong Oh Kyun và Kiatisuk Senamuang đều lần lượt phải ra đi theo những cách khác nhau.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clb-cahn-bo-nhiem-mano-polking-lam-hlv-truong-a665022.html