CIO, CEO chọn 20 sản phẩm CNTT tốt nhất 2009

    ICTNews
    Gốc

    ICTnews - Chỉ hai doanh nghiệp Việt được các CEO, CIO chọn là có sản phẩm CNTT xuất sắc nhất 2009 và sẽ được trao giải tại Hà Nội, ngày 23/9/2009.

    Hãng HP/Compaq năm nay “ẵm” 2 giải dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay, đồng thời đứng đầu vị trí sản phẩm máy in. Giải sản phẩm máy chủ tốt nhất thuộc về IBM. Oracle được các CEO&CIO bình chọn ở 3 sản phẩm là Hệ thống CSDL, Giải pháp Quản trị doanh nghiệp – ERP (Oracle E-business Suite 12) và Giải pháp Quản lý quan hệ khách hàng – CRM (Oracle Siebel CRM). Microsoft được các CEO&CIO đánh giá cao ở giải pháp Portal (Microsoft Office SharePoint Server 2007) và Phần mềm ảo hóa máy chủ. Canon cũng được ưa chuộng ở Máy photocopy và Máy ảnh kỹ thuật số. Thiết bị cầm tay (PPC/PDA) được ưa chuộng thuộc về nhãn hiệu Nokia. Panasonic cũng được vinh danh với sản phẩm Hệ thống Tổng đài điện thoại nội bộ, còn Kaspersky được tín nhiệm với phần mềm diệt virus. Cisco Systems đứng đầu về số lượng các sản phẩm được các CEO&CIO bình chọn trong năm 2009, với 4 sản phẩm là: Hệ thống tường lửa (firewall); Thiết bị định tuyến (router); Chương trình đào tạo CNTT (Cisco Networking Academy); và Chứng chỉ đào tạo là tiêu chí lựa chọn ứng viên khi tuyển dụng. Có 2 doanh nghiệp Việt Nam được các CEO&CIO tín nhiệm là FPT Information System với Giải pháp tích hợp hệ thống và VDC với vai trò là Nhà cung cấp dịch vụ Internet. Theo ông Lê Thanh Tâm, Tổng giám đốc Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tại Việt Nam – đơn vị tổ chức giải bình chọn - việc bình chọn sản phẩm CNTT tốt nhất được các CEO và CIO trực tiếp bình chọn trên website www.cio.com.vn và qua phiếu bình chọn. “Ban tổ chức hy vọng những sản phẩm CNTT được trao giải thưởng này sẽ là nguồn tham khảo để các doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn, mua sắm và đầu tư trong các dự án CNTT của mình”, ông Lê Thanh Tâm nói.

    Nguồn ICTNews: http://ictnews.vn/Home/phan-cung/CIO-CEO-chon-20-san-pham-CNTT-tot-nhat-2009/2009/09/2CMSV2221004/View.htm