Cindy Lư lần đầu khoe ảnh 'hôn hít' Đạt G, khẳng định tình cảm mặn nồng từ khi công khai hẹn hò

  336 liên quanGốc

  Sau loạt tin đồn nghi vấn chia tay, có vẻ như tình cảm giữa Cindy Lư và Đạt G vẫn vô cùng nồng thắm.

  Mới đây, Cindy Lư khiến dân mạng chú ý khi khoe ảnh tình tứ bên Đạt G trên instagram. Đây là lần hiếm hoi đầu tiên vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ cảnh hôn hít mặn nồng cùng bạn trai mới kể từ khi cả hai công khai hẹn hò.

  Trong bức ảnh, Cindy Lư mặc croptop khoe eo thon mượt mà. Bên cạnh, Đạt G cởi trần để lộ hình xăm hầm hố trên cơ thể. Cả hai cùng ôm lấy nhau, Đạt G nhẹ đặt lên đầu Cindy Lư một nụ hôn tình tứ. Có vẻ như cả hai đang trong khung cảnh lãng mạn tại Đà Lạt.

  Cindy Lư lần đầu khoe ảnh hôn hít Đạt G, khẳng định tình cảm mặn nồng từ khi công khai hẹn hò

  Một tháng sau khi công khai tình cảm với Cindy Lư, Đạt G bất ngờ xóa hết hình ảnh chụp chung, đồng thời unfollow bạn gái trên instagram khiến dân mạng hoang mang, nghi ngờ chuyện tình cảm của cả hai "có biến". Tuy nhiên sau đó, vợ cũ Hoài Lâm đã đăng tải hình ảnh cùng bài viết đập tan tin đồn, khẳng định tình cảm của cả hai vẫn rất tốt.

  Cho đến hiện tại, Đạt G đã theo dõi lại Cindy Lư. Trên trang cá nhân của anh cũng chỉ chia sẻ hình bản thân và một bức ảnh duy nhất của bạn gái Cindy Lư.

  Đạt G đăng ảnh người con gái duy nhất lên instagram.

  Migi

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/cindy-lu-lan-dau-khoe-anh-hon-hit-dat-g-khang-dinh-tinh-cam-man-nong-202106201009139177.html