Cindy Lư bất ngờ 'ám chỉ' nguyên nhân ly hôn là do Hoài Lâm thay lòng

  982 liên quanGốc

  Dòng bình luận của Cindy Lư trên Instagram khiến dân mạng suy đoán cô đang 'ám chỉ' việc ly hôn năm xưa là do Hoài Lâm sai.

  Sau 10 năm bên nhau thì vào cuối tháng 6 năm 2020, Bảo Ngọc (hay còn gọi là Cindy Lư) đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ lẫn tiếc nuối khi thông báo tin tức cô và nam ca sĩ Hoài Lâm chính thức ly hôn.

  Cách đây không lâu, Cindy Lư bất ngờ bị tố là kẻ thứ 3 chen vào cuộc tình giữa Đạt G và Du Uyên khiến cặp đôi tan vỡ. Sau loạt tố cáo, vợ cũ Hoài Lâm đã lên tiếng phủ nhận mình là "tuesday", đồng thời quyết định công khai mối quan hệ yêu đương với Đạt G. Trên trang cá nhân, cô cũng không ngần ngại công khai tình cảm của mình dành cho đối phương.

  Cindy Lư công khai chuyện tình cảm với Đạt G sau khi ly hôn Hoài Lâm.

  Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của Cindy Lư, cô đã thu hút sự chú ý của mọi người khi bất ngờ có động thái "ám chỉ" nguyên nhân ly hôn năm xưa là do Hoài Lâm thay lòng.

  Cụ thể, một tài khoản mạng để lại bình luận:

  "Cùng là phụ nữ sẽ hiểu một người phụ nữ không bao giờ bỏ người chồng mình đã có hai đứa con cùng để đi theo người khác, nhất là khi anh ta hiền lành, tiền đồ tươi sáng, trừ khi anh ta mới là người thay lòng. Đừng ai nói chị bỏ Hoài Lâm để yêu người khác nữa. Chị cũng là phụ nữ, 1 nách 2 đứa con, cũng đã vất vả lắm rồi. Chị xứng đáng có một chỗ dựa thật tốt".

  Lúc này Cindy Lư liền đáp lại: "Người chịu hiểu thì sẽ hiểu thôi ạ. Vấn đề lớn nhất là mình chia tay một năm rồi mới bắt đầu mối quan hệ khác, nhưng hầu như ai cũng thích tạo câu chuyện drama hơn. Cảm ơn bạn đã hiểu cho mình".

  Cindy Lư phản hồi một bình luận cho rằng giọng ca Hoa nở không màu phải có vấn đề gì thì cô mới quyết định chia tay.

  Dòng bình luận của Cindy Lư trên Instagram khiến dân mạng suy đoán cô đang "ám chỉ" việc ly hôn năm xưa là do Hoài Lâm sai.

  Trước đó, khi công khai mối quan hệ yêu đương với Đạt G, Cindy Lư cũng đã chia sẻ hình ảnh đoạn tin nhắn chúc phúc của Hoài Lâm gửi đến cô. Trong tin nhắn mà em gái nam diễn viên Gia Bảo đăng tải, có thể thấy Hoài Lâm là người chủ động nhắn tin trước: "Chúc em hạnh phúc, mừng cho em!". Sau đó, Cindy Lư cũng hỏi thẳng Hoài Lâm rằng: "Em có sai không anh?". Nam ca sĩ liền hỏi lại: "Làm gì sai trời?".

  Không một lời oán trách, Hoài Lâm tự nhận sai, còn nói lời xin lỗi với Cindy Lư.

  Vào cuối tháng 6/2020 khi Cindy Lư đăng đàn thông báo ly hôn, lúc này, Hoài Lâm cũng đã để lại bình luận: "Xin lỗi em nhiều và cảm ơn em" dưới bài đăng của cô.

  Ngân Hoàng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/gia-dinh-sao/cindy-lu-bat-ngo-am-chi-nguyen-nhan-ly-hon-nam-xua-la-do-hoai-lam-202106030714143188.html