CIA tiết lộ sốc: Đức quốc xã từng âm thầm chế tạo UFO?

Một số tài liệu của CIA được giải mật hé lộ các nhà khoa học Đức quốc xã từng nghiên cứu và chế tạo UFO hay còn gọi đĩa bay. Giới chức quân sự và cộng đồng tình báo của phe Đồng minh phát hiện một số vật thể lạ này.

Trong Chiến tranh thế giới 2, Đức quốc xã được biết đến với nhiều công nghệ tiên tiến được áp dụng để chế tạo xe tăng, tên lửa và một số loại vũ khí.

Mỹ đã giải mật một số tài liệu tiết lộ bí mật động trời rằng, các nhà khoa học của trùm phát xít Đức Adolf Hitler còn sử dụng những công nghệ hiện đại nắm trong tay để thực hiện dự án nghiên cứu và chế tạo UFO hay còn gọi là đĩa bay.

Nhiều nhân chứng tuyên bố nhìn thấy những vật thể có hình dạng giống UFO xuất hiện trên bầu trời châu Âu trong vài tháng trước khi Đức quốc xã đại bại trong Thế chiến 2.

Không những vậy, giới chức quân sự và mạng lưới tình báo của quân Đồng minh nhận định các vật thể lạ nghi là UFO có thể là phi cơ bí mật của Đức quốc xã.

Theo tài liệu giải mật của CIA, đĩa bay của phát xít Đức được nghiên cứu từ năm 1941 có thể đạt tốc độ lên tới 4.000 km/giờ.

Bí mật này được điệp viên CIA phỏng vấn kỹ sư người Đức Georg Klein trong giai đoạn từ ngày 11/3 - 20/5/1952.

Tốc độ của đĩa bay trên khiến giới chuyên gia hết sức kinh ngạc bởi vào thời điểm đó tốc độ này lớn gấp 3 lần tốc độ âm thanh.

Nếu phát xít Đức thực sự sở hữu siêu vũ khí này thì nó bay nhanh hơn chiến đấu cơ F-35 Mỹ tới 2 lần.

Kỹ sư Klein cũng tiết lộ rằng các nhà khoa học phát xít Đức đã tiến hành thử nghiệm thành công đĩa bay trong ngày 14/2/1945 tại Prague.

UFO của phát xít Đức có thể cất cánh thẳng đứng như trực thăng. Nó được chế tạo ở cũng ở nhà máy từng tạo nên tên lửa đạn đạo V2 đầu tiên. Sau khi Thế chiến 2 kết thúc, số phận của những đĩa bay mà phát xít Đức chế tạo là ẩn số lớn.

Video: Xuất hiện 2 vật thể lạ hình cầu tại Đồng Tháp (nguồn: VTC1)

Tâm Anh (theo curiosmos)