Chuyện tình ồn ào của các sao nam Vbiz và những lý do chia tay khó hiểu

Khi chuyện chia tay của các nam nghệ sĩ này được khui ra thì đã phải tốn không ít giấy mực của giới truyền thông và báo chí.

Việc hẹn hò trong giới giải trí luôn là vấn đề nóng, đón nhận nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Bất kỳ tin đồn hẹn hò được truyền ra, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về phía nghệ sĩ ấy. Trong đó, nhiều “phi vụ” hẹn hò bị khui ra đã nhanh chóng tạo ra một làn sóng tranh cãi lớn trong dư luận xã hội.

Kiều Minh Tuấn

Mới đây, Cát Phượng đã chính thức xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn vào dịp Valentine năm ngoái. Mối tình kéo dài hơn 12 năm khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Được biết Kiều Minh Tuấn là người ngỏ ý muốn chia tay trước với lý do không hợp, nữ diễn viên có níu kéo nhưng không thể giữ được nên đành buông tay. Theo đó, những thông tin liên quan đến cả hai và mối tình ồn ào đang trở thành tiêu điểm nóng nhất thời điểm hiện tại.

Sơn Tùng

Chuyện tình của nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm chưa một lần được công khai trước công chúng. Nhưng đến khi tin tức cả hai chia tay được “nổ” ra, lập tức gây nên sự chú ý trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Hẹn hò trong bóng tối được 8 năm, Sơn Tùng chỉ công khai thốt lên hai từ cuối cùng gửi đến Thiều Bảo Trâm, như lời nói kết thúc mối quan hệ này: “Thương em”.

Jack

Sự nghiệp của nam ca sĩ gốc Bến Tre bỗng chốc bị tiêu tan trong một đêm khi dính phải drama tình án với Thiên An. Đỉnh điểm là khi thông tin về con của Jack được công bố khiến cư dân mạng được một phen "chấn động".

Nhiều netizens lên tiếng chỉ trích Jack không làm tròn trách nhiệm của một người cha khi chỉ chu cấp cho con 5 triệu/tháng - một con số quá ít ỏi với thu nhập hiện tại của Jack lúc bấy giờ. Đã lâu không còn ai thấy bóng dáng của chủ nhân hit Hồng nhan xuất hiện trên sân khấu nữa.

ViruSs

Chàng streamer đã có một mối tình kéo dài nhiều năm với người tình cũ - Ngân Sát Thủ. Cả hai từng chia tay nhiều lần sau đó lại hàn gắn trong êm đẹp. Khi thông tin “đường ai nấy đi” được công bố, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối trước sự đẹp đôi của cả hai.

Nhiều người đánh giá là ViruSs khá vô tâm khi yêu nên mới dẫn đến kết cục phải "khép lại" mối tình này. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và thường hỗ trợ nhau trong công việc.

An Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/chuyen-tinh-on-ao-cua-cac-sao-nam-vbiz-va-ly-do-chia-tay-202205182257276852.html