Chuyện tình hơn 10 năm của Hoa hậu Ngọc Hân - Phú Đạt

Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt gặp nhau lần đầu năm 2011. Tháng 12 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ.

Ngày 22/11, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, đám cưới của cô sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tại Hà Nội.

Ngày 22/11, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, đám cưới của cô sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tại Hà Nội.

Chồng sắp cưới của Ngọc Hân tên Phú Đạt. Anh công tác tại Bộ Ngoại giao, có ngoại hình điển trai.

Ngọc Hân và Phú Đạt lần đầu gặp nhau vào năm 2011 tại Ai Cập. Cả hai từng chia tay đến năm 2017 mới tái hợp. Trong cuộc phỏng vấn với VOV, Ngọc Hân cho biết, Phú Đạt chẳng phải đại gia, thiếu gia nhưng lần đầu tiên gặp, cô bị ấn tượng bởi sự thông minh, hóm hỉnh. Người đẹp vẫn nhớ ngày tình cờ gặp lại sau một thời gian dài xa cách, cả hai nói chuyện rất hợp, có thể chia sẻ tất cả mọi góc cạnh trong cuộc sống, từ công việc đến tình cảm, gia đình. “Tôi bỗng nhận ra, anh ấy cũng giống mình, đã luôn cố gắng rất nhiều để có được thành quả như bây giờ. Khi quay lại với nhau, tôi có niềm tin rằng cả hai có thể cùng nhau phát triển để cùng đi đến tương lai”, Ngọc Hân trải lòng.

Ngọc Hân được bạn trai cầu hôn vào Valentine 2019. Cô tiết lộ, Phú Đạt không quỳ gối cầu hôn vì cho rằng việc này sến sẩm. "Ảnh không làm. Em cũng cũng thấy sến", nàng hoa hậu chia sẻ.

Ngọc Hân còn cho biết, Phú Đạt từng không biết đeo nhẫn vào bên tay nào của cô. Điều khiến người đẹp cảm động nhất là món quà socola Phú Đạt tự tay làm. "Một sự thật sốc nữa là cho đến hôm nay - sau ba năm tôi vẫn giữ hộp socola ấy còn nguyên vẹn", người đẹp bật mí.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi diễn ra vào tháng 11/2019. Người đẹp từng dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2020 nhưng do dịch bệnh phải hoãn lại.

Mới đây, chia sẻ với Vietnamnet, Ngọc Hân cho hay, để chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân sắp tới, cô cùng hôn phu không đưa ra nhiều quy định cụ thể mà chỉ tự cam kết với nhau.

Cặp đôi tôn trọng sở thích cá nhân của nhau, hạn chế công việc, tụ tập, dành nhiều quan tâm chăm lo cho cuộc sống gia đình hơn.

"Ví dụ trước đây khi độc thân, chúng tôi có thể đi chơi về muộn nhưng sau này, chắc chắn cả tôi và anh ấy sẽ có giờ giới nghiêm với nhau. Tôi nghĩ, điều quan trọng nhất phải là sự tôn trọng, thấu hiểu và nhường nhịn đối phương khi bước vào một cuộc hôn nhân", Ngọc Hân bày tỏ.

Ngọc Hân tự lên ý tưởng và thiết kế trang phục trong lễ ăn hỏi và tiệc cưới.

Xem video "Ngọc Hân đàn hát cùng MC Phan Anh". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/chuyen-tinh-hon-10-nam-cua-hoa-hau-ngoc-han-phu-dat-1776197.html