Chuyện phòng the nguội lạnh khiến hôn nhân 'chết lâm sàng', cô vợ quyết tâm 'setup' lại tất cả ai ngờ thu về kết quả mỹ mãn

Bởi là phụ nữ, chị hiểu tầm quan trọng của sự hòa hợp 'chăn gối vợ chồng'. Không ít lần chị hỏi kinh nghiệm của bạn bè mà vẫn chẳng thể tìm ra giải pháp.

So với thời điểm này năm trước, chuyện phòng the của vợ chồng chị Phương (30 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) đã thay đổi rất nhiều. Có thể nói là "lột xác" hoàn toàn sau "cuộc cách mạng chăn gối" do chính chị tạo ra.

Chị chia sẻ: "Dù công việc rất bận, mình vẫn cố thu xếp thời gian để tìm hiểu về chuyện phòng the như đọc sách báo, vào các trang tạp chí dành cho phụ nữ học hỏi những kiến thức về đời sống chăn gối vợ chồng. Vậy nhưng tình hình vẫn chẳng cải thiện hơn là mấy. Mỗi cuộc yêu vẫn chỉ diễn ra chớp nhoáng, tẻ nhạt, chẳng ai hài lòng về đối phương. Thậm chí chồng mình tỏ thái độ hậm hực tới mức anh còn ngại gần vợ.

Cảm nhận rõ tình hình càng ngày càng tệ, mình thật sự sốt ruột. Bởi là phụ nữ, mình hiểu tầm quan trọng của sự hòa hợp vợ chồng trong chuyện đó. Không ít lần mình hỏi kinh nghiệm của bạn bè mà vẫn chẳng thể tìm ra giải pháp. Rồi bất chợt nghĩ rằng, có lẽ người mình cần hỏi, cần trao đổi không phải ai khác chính là chồng. Chỉ anh ấy mới có thể tháo gỡ những khúc mắc trong lòng vợ và ngược lại".

Chị Phương cho hay, nghĩ như vậy nên chị quyết định nói chuyện thẳng thắn với chồng. Đêm đến về giường, gạt bỏ mọi suy nghĩ vởn vơ trong đầu, chị thả lỏng tinh thần và bắt chuyện với chồng một cách thật tự nhiên, thoải mái. Câu chuyện của chị không phải là vấn đề xoay quanh con cái, kinh tế hay chuyện gia đình bố mẹ hai bên như trước mà là chuyện tế nhị giữa anh và chị.

Giải quyết khúc mắc đôi bên

Phương kể: "Mình không e dè mà nói thẳng với chồng về cảm nhận của bản thân mỗi khi vợ chồng gần gũi. Không ngờ, chồng mình lại rất hưởng ứng, anh ấy lắng nghe mọi chia sẻ từ vợ và cũng thẳng thắn đưa ra suy nghĩ của cá nhân. Thậm chí anh còn nói rõ không thích mùi hương cơ thể của mình trong thời điểm đó".

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đặc biệt hơn, nguyên nhân nữa khiến chồng Phương thấy mất hứng với chuyện đó là không gian "yêu" của hai người quá chật hẹp. Nhiều khi anh ấy muốn thay đổi tư thế yêu, cùng vợ thử trải nghiệm mới để thay đổi không khí nhưng vì vợ chồng cô ngủ chung phòng với con nên rất khó thực hiện.

Phương cũng cho biết, tối đó vợ chồng cô nói chuyện rất lâu. Mọi uẩn khúc được hai bên bộc bạch trên tinh thần tích cực, khiến cả cô với anh ấy đều vỡ lẽ ra nhiều điều. Phương kể, hôm ấy cô đã thủ thỉ vào tai chồng cô rằng:"Em thích có một màn dạo đầu ngọt ngào với thời gian lâu hơn một chút để hòa vào cuộc vui hứng khởi hơn".

Không lên đỉnh không có nghĩa "cuộc yêu" vô nghĩa

"Sau khi đã dốc bầu tâm sự được với chồng. Mình 'nhập cuộc yêu' thoải mái hẳn. Quan trọng hơn, khi làm chuyện ấy, mình không còn quá nặng nề với việc có lên đỉnh được hay không. Như thế tinh thần đôi bên không bị quá tập trung vào 1 mục tiêu duy nhất là đạt hưng phấn mà bỏ quên màn dạo đầu nóng bỏng cùng những cử chỉ yêu thương, âu yếm dành cho nhau", Phương kể.

Ảnh minh họa.

Hãy coi mỗi một cuộc yêu là 1 sự trải nghiệm cảm xúc, có thể đêm nay vợ chồng cùng lên được đỉnh, thăng hoa mĩ mãn, cũng có thể là dở tệ. Điều ấy chẳng hề hấn, quan trọng là vợ chồng bạn được cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau cảm nhận và rút ra kinh nghiệm cho những "bữa tiệc đêm" ngày hôm sau.

Ngủ nude

Chị Phương kể, sinh xong chị không tự tin với cơ thể của mình nên mỗi khi làm "chuyện ấy", chị luôn yêu cầu chồng tắt điện. "Hành sự" xong chị vội vàng mặc lại đồ, tránh không cho chồng nhìn rõ cơ thể vợ:"Bất ngờ, chồng mình lại nói rằng, anh ấy thích được ôm vợ ngủ nude như hồi mới cưới. Hơi ấm từ có thể, làn da của vợ khiến anh phấn khích và rất dễ chịu".

Ảnh minh họa.

Vậy là thi thoảng cuối tuần, chị lại mang gửi con về nhà bố mẹ ở gần đó để thực hiện mong muốn của chồng. Cả trước và sau cuộc yêu, anh chị đều nude rồi ôm nhau ngủ tới sáng. Cứ như thế, chuyện chăn gối vợ chồng chị được cải thiện rất nhiều."Thấy 'lửa yêu' của vợ chồng được 'thổi bùng' trở lại, mình vô cùng mãn nguyện. Cả hai vợ chồng đều đã thay đổi rất nhiều. Giờ đây khoản ấy của hai đứa rất hòa hợp khiến tình cảm vợ chồng cũng quấn quýt hơn xưa", người phụ nữ này chia sẻ.

- Video: Rong kinh kéo dài, người phụ nữ đi khám phát hiện khối u xơ tử cung 'khủng'. Nguồn: Sức khỏe & Đời sống.

Theo GGG/Nhịp sống Việt

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chuyen-phong-the-nguoi-lanh-khien-hon-nhan-chet-lam-sang-co-vo-quyet-tam-setup-lai-tat-ca-ai-ngo-thu-ve-ket-qua-my-man/20231205090840885