Chuyển nhượng V-League: Lộ diện ngoại binh mới của Thể Công Viettel

Chuyển nhượng V-League, Thể Công Viettel điền tên tiền vệ ngoại binh Adriano vào danh sách đăng ký thi đấu trên trang chủ VPF.

Tiền vệ Adriano. (Ảnh: Thể Công Viettel)

Tiền vệ Adriano. (Ảnh: Thể Công Viettel)

Thể Công Viettel đang gây thất vọng ở V-League mùa này, khi đứng thứ 3 từ dưới lên trên bảng xếp hạng với 9 điểm. Nhà vô địch V-League mùa 2020 chỉ hơn vị trí cuối bảng của Hoàng Anh Gia Lai 2 điểm.

Dự kiến, Thể Công Viettel sẽ thay toàn bộ 3 ngoại binh để tạo sức bật trong giai đoạn 2 của V-League. Tân binh đầu tiên được Thể Công Viettel điền tên vào danh sách đăng ký trên trang chủ VPF là tiền vệ Adriano.

Cầu thủ người Brazil sinh năm 1994, có vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm và tiền vệ tấn công. Trên trang Transfermarkt, Adriano đang được định giá 175 nghìn Euro.

Trước khi sang Việt Nam, Adriano đã khoác áo nhiều đội bóng Brazil rồi có 3 năm chinh chiến tại giải Malaysia trong màu áo Melaka và Penang.

Hiện tại, Adriano đang tập luyện cùng các đồng đội ở Thể Công Viettel. Tân binh này có thể sẽ ra mắt trong trận gặp Hải Phòng ở vòng 12 V-League diễn ra lúc 19h15 ngày 2/3.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/chuyen-nhuong-v-league-lo-dien-ngoai-binh-moi-cua-the-cong-viettel-post1079934.vov