Chuyển nhượng V-League: Hoàng Đức chính thức chốt tương lai

Tiền vệ Hoàng Đức chốt tương lai và vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Thể Công Viettel trong thời gian tới.

Hợp đồng hiện tại của Hoàng Đức với Thể Công Viettel vẫn còn thời hạn tới tháng 1/2025. Thời gian vừa qua, có nhiều thông tin cho rằng, Hoàng Đức sẽ chia tay đội bóng áo lính để sang Thái Lan chơi bóng.

Mới đây, Thể Công Viettel và Hoàng Đức đều đã có trao đổi, gặp gỡ và đi đến những thống nhất bước đầu. Trong buổi làm việc, Hoàng Đức đã chốt tương lai của mình.

Hoàng Đức chốt tương lai giữa tin đồn rời Thể Công Viettel.

Hoàng Đức cho biết: “Ưu tiên số 1 của Đức là được thi đấu cho CLB Thể Công - Viettel. Đức đã được đào tạo ở đây và có nhiều năm tháng gắn bó với nơi này. Đức cũng mong muốn được ký tiếp hợp đồng 3 năm ở đây và đặt những mục tiêu cao hơn ở mùa giải mới”.

Ban Giám đốc Công ty Thể thao Viettel lắng nghe những đề xuất của Hoàng Đức đồng thời khẳng định luôn tạo những điều kiện tốt nhất để cầu thủ của mình được tiếp tục phát triển, khẳng định tài năng để đóng góp cho CLB cũng như đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nước nhà.

Như vậy, với phát biểu trên của Hoàng Đức, nhiều khả năng tiền vệ này sẽ gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Thể Công Viettel. Do đó, những đội bóng khác ở V-League cũng như nước ngoài khó có cơ hội ký hợp đồng với tiền vệ này.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/chuyen-nhuong-v-league-hoang-duc-chinh-thuc-chot-tuong-lai-post1090324.vov