Chuyển nhượng V-League: Hải Phòng đang đàm phán với trụ cột của HAGL

HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ tin chuyển nhượng mới nhất, CLB Hải Phòng đang đàm phán với tiền vệ Châu Ngọc Quang của HAGL.

CLB Hải Phòng dự AFC Cup 2023/2024 nên tích cực tăng cường lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới. Hiện tại, đội bóng này đã chiêu mộ được 3 tân binh gồm Lucao (Đà Nẵng), Đàm Tiến Dũng (Thanh Hóa) và mới nhất là Lê Tiến Anh (Khánh Hòa).

Tuy nhiên, để có thể giành được kết quả tốt tại AFC Cup 2023/2024 cũng như tại đấu trường quốc nội, CLB Hải Phòng vẫn đang tiếp tục đàm phán cũng như thử việc một số cầu thủ.

Châu Ngọc Quang được CLB Hải Phòng theo đuổi (Ảnh: Dương Thuật).

Châu Ngọc Quang được CLB Hải Phòng theo đuổi (Ảnh: Dương Thuật).

Chia sẻ với VOV.VN, HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận, CLB Hải Phòng đang nhắm tới Châu Ngọc Quang của HAGL, nhưng thương vụ vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Châu Ngọc Quang là người không xa lạ gì với các cổ động viên đội bóng đất Cảng. Cầu thủ này chơi cho CLB Hải Phòng ở V-League 2022 góp công lớn giúp đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm giành ngôi Á quân.

Tại V-League 2023, Châu Ngọc Quang trở về khoác áo đội bóng chủ quản HAGL. Tiền vệ này cùng với Tuấn Anh và Minh Vương hợp thành bộ ba chơi rất hay ở tuyến giữa của đội bóng phố núi.

Dương Thuật/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/chuyen-nhuong-v-league-hai-phong-dang-dam-phan-voi-tru-cot-cua-hagl-post1044036.vov