Chuyện lạ tại Ligue 1: 2 linh vật va chạm trong trận đấu, 1 nhập viện

Báo Tiền Phong
Gốc

Việc cầu thủ va chạm với nhau hay CĐV trên sân đánh nhau không hiếm trong bóng đá, nhưng sự kiện hai linh vật lao vào nhau thì có lẽ hiếm gặp.

Vụ việc này vừa xảy ra đêm qua, tại vòng 7 Ligue 1. Trong một tiết mục giải trí phục vụ các khán giả trên sân, cả hai linh vật của hai đội đã diễn lại cảnh giành bóng của các cầu thủ bóng bầu dục.

Linh vật của Rennes, một con chồn trắng, đã lao vào con chim hoàng yến, linh vật của Nantes. Hành động này chỉ mang tính biểu diễn nhưng có lẽ vì linh vật của Rennes đã quá nhiệt tình nên khiến đối phương bị đau. Trong pha va chạm, thậm chí chú chim hoàng yến đã bay hẳn mũ và nằm bất động.

Chú linh vật của Nantes bị quật ngã trên sân

Chú linh vật của Nantes bị quật ngã trên sân

Đội ngũ y tế đã xuất hiện kịp thời để đưa “thương binh” ra khỏi sân. Vụ việc này vui nhộn đến nỗi không chỉ các CĐV trên sân, các nhân viên y tế cũng không nhịn được cười.

Giống hình ảnh thất bại của chú linh vật, Nantes cũng thua tan tác trước Rennes. Benjamin Bourigeaud mở tỷ số sau sáu phút từ chấm phạt đền, sau đó Pedro Chirivella gỡ hòa nhưng Rennes đã vươn lên dẫn 2-1 nhờ công của Desire Doue ở phút 73 và ấn định tỷ số 3-1 trong thời gian bù giờ.

Không chỉ thua muối mặt, Nantes còn nhận 1 thẻ đỏ, trong khi linh vật nhập viện. Thực sự đêm qua là một trận đấu đáng quên về mọi mặt với Chim hoàng yến.

Đặng Lai

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/chuyen-la-tai-ligue-1-2-linh-vat-va-cham-trong-tran-dau-1-nhap-vien-post1574326.tpo