CHUYỆN LẠ: Dã nhân bí ẩn Bigfoot xuất hiện trong rừng rậm Indonesia?

Người ta vẫn cho rằng Bigfoot đang sống đâu đó ở khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương thuộc Bắc Mỹ song dường như sinh vật bí ẩn này cũng sống trong rừng rậm ở Indonesia khi trong một video clip mới đây xuất hiện một sinh vật khổng lồ đi qua một thác nước và sườn đồi xanh.

Tuy nhiên, hình ảnh trong video hơi méo mó và độ nét không cao nên khi xem nhiều người khó xác nhận sinh vật này là gì.

Video bắt đầu với hình ảnh quay góc rộng cảnh dãy núi Indonesia xanh rì tuyệt đẹp với một thác nước. Khung cảnh rất tĩnh lặng và thanh bình cho đến khi bỗng nhiên có một sinh vật khổng lồ xuất hiện ở bên trái thác nước.

CHUYỆN LẠ: Dã nhân bí ẩn Bigfoot xuất hiện trong rừng rậm Indonesia? - Ảnh 1

Khung cảnh thác nước và sườn đồi trong một khu rừng ở Indonesia, nơi sinh vật bí ẩn xuất hiện

Sinh vật này trông giống như dã nhân Bigfoot từng xuất hiện ở đâu đó trên thế giới, nó đi ngang qua thác nước. Tuy nhiên, chỉ sau vài giây sinh vật khổng lồ này đã biến mất khỏi tầm nhìn.

Hình ảnh trong video lập tức đã gây tranh cãi trên toàn thế giới. Tờ Daily Star thì cho rằng video này là hình ảnh xác thực, song nhiều người lại tỏ ra hoài nghi hơn.

Một số người cho rằng, so sánh chiều cao của sinh vật với thác nước thì video này chỉ là một trong hàng trăm video dàn dựng đã được tung lên mạng trong thời gian qua.

CHUYỆN LẠ: Dã nhân bí ẩn Bigfoot xuất hiện trong rừng rậm Indonesia? - Ảnh 2

Cận cảnh sinh vật được cho là Bigfoot

Huyền thoại Bigfoot, hay còn gọi là Sasquatch, hình thành từ cách đây hàng trăm khi những người đi bộ đường dài và nhà thám hiểm tuyên bố họ đã nhìn thấy một con vượn khổng lồ đang lảng vảng trong rừng. Tuy nhiên phần lớn những hình ảnh được cho là loài dã nhân này chẳng qua chỉ là những con gấu đen to lớn.

Dù vậy nhiều người tin rằng các nhà thám hiểm do quá sợ hãi khi nhìn thấy những con gấu đen đứng bằng hai chân nên đã nhầm lẫn chúng với sinh vật huyền thoại.

Chỉ có điều, từ trước tới nay người ta chưa bao giờ nhìn thấy gấu đen lớn ở nơi xuất hiện trong video clip ở Indonesia.

Cùng xem video clip:

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail