Chuyện khó tin: 'Đỉa sống trong lỗ mũi người đàn ông suốt ba tháng'

Người đàn ông ở Trung Quốc trở thành chủ đề gây xôn xao cộng đồng mạng, khi bác sĩ lấy một con đĩa dài hơn 2,54 cm từ mũi của ông này. Con đĩa đã sống ít nhất ba tháng trong mũi của nạn nhân.

Cụ thể, người đàn ông họ Pan đã đến Bệnh viện Trường An Đông Quan, ở tỉnh Quảng Đông,Trung Quốc sau khi bị chảy máu mũi liên tục trong 10 ngày.

Liu Yuxing, bác sĩ tai mũi họng tại bệnh viện đã khám nội soi và ngay lập tức phát hiện có một con đỉa trong đó, nó hút máu ở các phần bên trong vùng mũi người đàn ông này.

"Tôi chưa bao giờ gặp tình trạng quái lạ này trong suốt nhiều năm làm bác sĩ ", Liu nói với trang ET Today, “Con vật bị kẹt chặt vào mũi của bệnh nhân”.

Cuối cùng, Liu và các đồng nghiệp quyết định thoa thuốc mê vào thân con đỉa và từ từ kéo nó ra. Như bạn có thể thấy, con đỉa khá lớn, dài hơn 2,54 cm. Tuy nhiên, mọi người vẫn thắc mắc tại sao người đàn ông này vẫn cảm thấy bình thường, thở đều dù có dị vật trong mũi.

Khi được hỏi, Pan chia sẻ, cách đây 3 tháng, anh ấy tắm sông. Các bác sĩ cho rằng, ấu trùng đỉa nước sông bám vào mũi và phát triển, tồn tại đủ lớn để gây chảy máu mũi liên tục.

BÌNH MINH (Theo Odditycentral)