Chuyện ít biết về nhân duyên của nữ tuổi Thân

Từ góc độ ngũ hành tương sinh và tương khắc, các cung hoàng đạo hợp với tuổi Thân là: Tỵ, Thìn, Tý.

Chỉ số may mắn của nữ tuổi Thân là 65%. Nữ giới tuổi Khỉ là người có tính cách tự tin và thẳng thắn. Khi tranh chấp với người khác, tuổi Thân thường sẽ phản kháng một cách quyết liệt rồi bỏ đi. Rõ ràng, những cô gái tuổi Thân đều rất coi trong tình yêu nhưng lại không biết cách bày tỏ tình cảm của mình nên vận may về đường tình duyên cạn kiệt.

Hôn nhân và tình yêu

Phụ nữ tuổi Khỉ chú ý nhiều hơn đến ngoại hình của đàn ông. Nữ tuổi Thân cũng không phải tuýp người thích chủ động tấn công, theo đuổi người khác giới. Thậm chí ngay cả những chàng trai theo đuổi bạn một cách say mê cũng sẽ bị bạn quay lưng.

Nhưng một khi đã nghiêm túc với tình yêu của mình, nữ tuổi Thân lại vô cùng kiên trì. Họ sẵn sàng đồng hành cùng người thương của mình dù có nhiều khó khăn. Càng thử thách họ càng kiên cường và muốn nắm tay người ấy đi đến cùng trời cuối đất.

Mặc dù tình yêu họ dành cho bạn đời của mình bền chặt nhưng mối quan hệ vợ chồng lại dễ rơi vào căng thẳng. Nữ tuổi thân vốn có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và tràn đầy năng lượng, nếu xảy ra tranh luận, rất dễ khiến người mình yêu bị tổn thương. Sự thiếu kiên nhẫn đó có thể khiến mối quan hệ tình yêu lẫn hôn nhân trở nên căng thẳng. Chỉ có khắc phục được khuyết điểm này nữ tuổi Thân mới có thể thuận lợi hơn khi kết nối với người ấy của mình.

Nữ tuổi Thân rất mong muốn người bạn đời của mình sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu cảm xúc của họ.

Nữ tuổi Thân hợp với tuổi nào?

Từ góc độ ngũ hành tương sinh và tương khắc, các cung hoàng đạo hợp với tuổi Thân là: Tỵ, Thìn, Tý.

Tuổi Thân và tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tính tình tận tâm, nghiêm túc và sống có trách nhiệm. Trong khi đó, tuổi Thân nhanh nhẹn, năng động. Nam tuổi Tỵ kết hợp với nữ tuổi Thân sẽ có cuộc hôn nhân tốt đẹp. Người thì trầm lặng, người thì năng động, tính cách của hai người sẽ bổ sung cho nhau và cùng nhau đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống.

Thân - Tỵ gặp nhau như cặp đôi trời sinh, khi đồng hành đi đến hôn nhân, họ sẽ từng bước gây dựng hạnh phúc, miễn là có nền tảng tình cảm vững chắc.

Tuổi Thân và tuổi Thìn

Nữ tuổi Thân là "cặp bài trùng" với nam tuổi Thìn. Cùng nằm trong bộ Tam hợ (Thân, Tý, Thìn), người tuổi Thân có thể nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu với người tuổi Thìn.

Người tuổi Thìn và người tuổi Thân đều có cái tôi cao, đều khao khát sự thoải mái và tự do trong mối quan hệ tình yêu và hôn nhân. Những chính vì tính cách đó lại khiến cuộc hôn nhân của họ dễ thở hơn rất nhiều. Dĩ nhiên trong quá trình chung sống không thể không có những lần "khắc khẩu" nhưng cả 2 tuổi này lại có tính cách biết nhường nhịn nên chẳng mấy chốc mà bất đồng giữa họ rơi vào dĩ vãng.

Tuổi Thân và tuổi Tý

Cũng nằm trong Tam hợp (Thân, Tý, Thìn), người tuổi Thân và tuổi Tý vô cùng hợp nhau từ tính cách cho đến lối sống. Họ có nhiều quan điểm chung để cùng vun vén hạnh phúc cho nhau.

Nữ tuổi Thân vui tính và có năng lực, nam tuổi Tý là một nhà chiến lược vĩ đại. Bộ đôi song hành cùng nhau sẽ không có một điểm gì để chê trách. Mối quan hệ giữa 2 con giáp này đối với nhau vô cùng khéo léo. Nếu nữ tuổi Tý có thể chiều lòng chồng tuổi Thân thì chồng tuổi Thân cũng biết cách khen ngợi sự chăm chỉ và tiết kiệm của nữ tuổi Tý.

Trong cuộc sống gia đình, người tuổi Tý sẽ dùng sự tinh tế của bản thân để quan tâm đến đối phương khiến nữ tuổi Thân cảm thấy hài lòng. Nhìn chung, sau khi đi đến hôn nhân, cặp đôi tuổi Thân và tuổi Tý sẽ dùng 2 cặp từ "trân quý" và "coi trọng".

Ngoài ra, có 2 cung hoàng đạo không phụ hợp với tuổi Thân là: Hổ (nghịch nhau) và Hợi (hại nhau). Nên nhớ những tuổi không hợp để tránh vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân sau này có hạnh phúc hay không.

(Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/chuyen-it-biet-ve-nhan-duyen-cua-nu-tuoi-than-202309091950377489.html