Chuyện hiếm có: 60 năm không tắm vì... thất tình

Danh hiệu "đệ nhất bẩn" của thế giới có lẽ nên dành tặng cho một người đàn ông ở Iran với kỷ lục 60 liên tục không hề tắm chút nào vì thất tình, cùng sở thích ăn thịt động vật đã thối rữa (có kèm clip).

Ông Amou Haji, 80 tuổi, người làng Dejgah thuộc tỉnh Fars của Iran, đã “cướp” được danh hiệu “Đệ nhất ở bẩn” từ một đối thủ tên Kailash Singh, 66 tuổi, đến từ Ấn Độ với 38 năm không tắm.

Việc ông Haji chẳng màng tới việc tắm rửa trong 6 thập kỷ qua vì nỗi đau thất tình thời tuổi trẻ.

Một lần, ông đã bị một nhóm thanh niên trong làng bắt đi tắm, nhưng sau đó ông đã “may mắn trốn thoát”, ông còn nghĩ rằng càng tắm rửa sạch sẽ càng mang đến nhiều bệnh tật. Chính lối suy nghĩ tiêu cực ấy đã biến ông thành bãi rác bốc mùi di động bất cứ ai gặp cũng phải tránh xa.

Không chỉ ở bẩn, mà ông Haji còn có sở thích ăn thịt thối của động vật bị chết, đặc biệt là nhím. Ông sẽ nổi giận lôi đình nếu một ai đó nhắc nhở ông nên ăn chín, uống sôi.

Ngoài sở thích ăn động vật thối rữa, ông Haji còn một sở thích quái gở khác là hút thuốc lào bằng phân động vật. Nếu thuốc lá, ông chỉ hút khi chặp thật nhiều điếu cùng một lúc để hút một lần.

Ông Haji sống luôn phiên ở hai “căn nhà” ở làng Dejgah, một là một cái hố được đào trên mặt đất trông giống như một ngôi mộ và hai là một cái lán bằng gạch mà người dân địa phương dựng cho.

Vũ Kiều (theo UPI)